Tesla ra mắt gói thuê bao tự lái hoàn toàn, 199 USD/tháng

An Long

Tesla vừa chính thức tung ra gói đăng ký Xe tự lái hoàn toàn ( Full Self-Driving) với giá 199 USD mỗi tháng hoặc 99 USD cho những người trước đây đã mua gói Tự động lái nâng cao (Enhanced Autopilot) hiện đã ngừng hoạt động.

Tesla vừa chính thức tung ra gói đăng ký Xe tự lái hoàn toàn ( Full Self-Driving) với giá 199 USD mỗi tháng
Tesla vừa chính thức tung ra gói đăng ký Xe tự lái hoàn toàn ( Full Self-Driving) với giá 199 USD mỗi tháng

Ngoài ra, Tesla cũng đang bán gói Full Self-Driving với khoản thanh toán một lần là 10.000 USD.

Gói tự lái 100% của Tesla có một số tính năng hỗ trợ người lái tự động như:

Điều hướng trên Autopilot

Thay đổi làn đường tự động

Tự động đỗ xe Autopark

Máy tính tự lái đầy đủ

Kiểm soát đèn giao thông và biển báo dừng

Nhưng cuối cùng, Tesla hy vọng sẽ cung cấp một hệ thống tự lái hoàn chỉnh cấp độ 5 thực sự và những người mua gói này đang đặt cược vào việc Tesla sẽ đạt được mục tiêu đó.

Trước đó, Giám đốc điều hành Elon Musk xác nhận rằng Tesla đã lên kế hoạch phát hành một tùy chọn như vậy "vào cuối năm 2020" nhưng điều đó chưa bao giờ xảy ra và bản phát hành sau đó đã được CEO đẩy lên “đầu năm 2021”.

Vào tháng 3, Musk nói rằng điều đó "chắc chắn" sẽ xảy ra trong quý 2 năm 2021.

Vào tháng 4, CEO nói rằng việc đăng ký là "điều chắc chắn" trong tháng 5, nhưng điều đó cũng đã không xảy ra.

Tuần trước, Tesla đã bắt đầu đẩy bản cập nhật phần mềm FSD Beta v9 lên chương trình truy cập sớm và hiện công ty cũng đang phát hành dịch vụ đăng ký Xe tự lái hoàn toàn.

Hôm nay, nhà sản xuất ô tô đã đẩy một bản cập nhật phần mềm cho ứng dụng di động của mình. Người mua có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Tin mới

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023, thị trường ô tô Việt Nam đã có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm dù vừa vượt mốc thị trường nhỏ vào cuối năm 2022. Để kích cầu, nhiều hãng ô tô tại Việt Nam liên tục tung ra những hình thức khuyến mại, ưu đãi lớn. Tuy nhiên, mọi cố gắng dường như chưa đủ sức để giúp doanh số bán hàng của thị trường tăng trưởng trở lại như kì vọng.
Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona đã ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn nửa thập kỷ vào năm 2017 và được nâng cấp vào năm 2020. Trước khi năm 2022 sắp kết thúc, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc hiện đang mang đến cái nhìn đầu tiên về Kona thế hệ thứ hai, mẫu xe nhận được sự thay đổi triệt để.
Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Cận Tết Dương lịch 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão, các hãng xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu tại Việt Nam đang “chạy đua” triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu. Mặc dù vậy, vẫn có những hãng xe đi ngược số đông vì nhiều lý do.