Piaggio One điện hé lộ hình ảnh trước ngày ra mắt

Khôi Nguyên

Dự kiến sẽ ​​ra mắt tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2021 vào ngày 28 tháng 5 sắp tới nhưng (e-scooter) Piaggio One đã xuất hiện sớm trong một đoạn giới thiệu trực tuyến trên trang Instagram của Piaggio.

Piaggio One điện hé lộ hình ảnh trước ngày ra mắt - Ảnh 1

Qua những hình ảnh được tiết lộ, có thể thấy mẫu xe mới của Piaggio được trang trí bằng màu vàng đậm với kiểu dáng xe tay ga hiện đại.

Những thông tin liên quan đến One e-scooter như công suất động cơ và kích thước pin cũng như tốc độ và phạm vi hoạt động đang được người yêu xe rất quan tâm.

Mẫu xe này dường như sẽ có một bảng điều khiển màu kỹ thuật số với cảm biến ánh sáng xung quanh, đèn LED đầy đủ, hệ thống khởi động không cần chìa khóa.

Piaggio One điện hé lộ hình ảnh trước ngày ra mắt - Ảnh 2

Cũng có khả năng mẫu xe này bao gồm khả năng kết nối với điện thoại thông minh của người lái kèm một ứng dụng để quản lý hệ thống trên bo mạch và thông tin như phạm vi và mức sạc pin trên One.

Bên cạnh đó, giới quan sát cũng mong đợi một cổng sạc USB và Piaggio cho biết One là một chiếc xe nhẹ cho người lái thành thị, với tư thế ngồi thoải mái, yên xe thấp và sàn để chân rộng rãi.

Piaggio One điện hé lộ hình ảnh trước ngày ra mắt - Ảnh 3

Dưới yên xe là một ngăn chứa đồ nhưng không có thông tin chi tiết về việc nó có đủ lớn để chứa mũ bảo hiểm và các vật dụng linh tinh khác hay không.

Hiện Piaggio chưa cung cấp thông tin về giá của mẫu xe này.

Theo Paultan

Tin mới

Bao lâu thì nên bôi trơn xích xe máy?

Bao lâu thì nên bôi trơn xích xe máy?

Một sợi xích bẩn và khô sẽ không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất lái xe, mà còn dẫn đến việc hệ thống truyền động của xe nhanh bị mài mòn.