Lần đầu lộ hình ảnh thiết kế nội, ngoại thất Honda Prologue EV

Khôi Nguyên

Với nền tảng của Chevy Blazer EV, mẫu xe điện mới nhà Honda gây ấn tượng rất lớn khi được hé lộ hình ảnh thiết kế nội, ngoại thất lần đầu tiên.

Lần đầu lộ hình ảnh thiết kế nội, ngoại thất Honda Prologue EV - Ảnh 1

Tuy nhiên, Honda không giới thiệu thông tin chi tiết về hệ thống truyền động và các thông số kỹ thuật quan trọng mà chủ yếu là về thiết kế của Prologue EV.

Lần đầu lộ hình ảnh thiết kế nội, ngoại thất Honda Prologue EV - Ảnh 2

Honda đang giới thiệu một ngôn ngữ thiết kế mới mà họ gọi là "Neo-Rugged", có ý nghĩa hướng tới công nghệ tiên tiến nhưng sẵn sàng cho mọi thứ cùng một lúc.

Lần đầu lộ hình ảnh thiết kế nội, ngoại thất Honda Prologue EV - Ảnh 3

Honda Prologue EV có những thứ như cửa sổ trời toàn cảnh, bánh xe 21 inch và logo “Honda” mới ở phía sau. Honda cho chúng ta biết mặt trước được lấy cảm hứng từ chiếc Honda e.

Nội thất Honda Prologue EV có màn hình cảm ứng 11,3 inch chạy phần mềm thông tin giải trí của Honda. Cụm đồng hồ 11 inch kỹ thuật số hoàn toàn và trong khi đó cũng nhô ra phía trên bảng điều khiển. Nó được tích hợp khá gọn gàng.

Lần đầu lộ hình ảnh thiết kế nội, ngoại thất Honda Prologue EV - Ảnh 4

Honda không thể hiện không gian hàng ghế sau trong các bức ảnh của mình, nhưng hãng tuyên bố rằng Prologue sẽ có không gian rộng rãi cho cả hành khách và hàng hóa.

Lần đầu lộ hình ảnh thiết kế nội, ngoại thất Honda Prologue EV - Ảnh 5

Đối với thông số kỹ thuật, Honda chỉ tiết lộ một số thông tin “sơ sơ”, chẳng hạn như chiều dài cơ sở 121,8 inch. Những ai chú ý đến bảng thông số kỹ thuật của Chevrolet Blazer EV sẽ thấy rằng phần Prologue giống hệt nhau, cho thấy rằng nền tảng của Blazer EV là thứ mà Honda đang vay cho chiếc SUV điện mới của mình. Chiều dài cơ sở đó cũng dài hơn 8 inch so với CR-V 2023 mới và cũng rộng hơn CR-V 5 inch.

Lần đầu lộ hình ảnh thiết kế nội, ngoại thất Honda Prologue EV - Ảnh 6

Cuối cùng, Honda cho biết rằng họ đang lên kế hoạch cho một chương trình chuyển đổi độc đáo cho những người quan tâm đến Prologue ngay bây giờ. Vì nó sẽ không được bán cho đến năm 2024, Honda sẽ cung cấp hợp đồng thuê hai năm cho Honda CR-V Hybrid mới (thay vì 3 năm thông thường) cho phép mọi người bỏ CR-V và nhận Prologue ngay khi nó ra mắt.

Theo Vneconomy

Tin mới

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023, thị trường ô tô Việt Nam đã có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm dù vừa vượt mốc thị trường nhỏ vào cuối năm 2022. Để kích cầu, nhiều hãng ô tô tại Việt Nam liên tục tung ra những hình thức khuyến mại, ưu đãi lớn. Tuy nhiên, mọi cố gắng dường như chưa đủ sức để giúp doanh số bán hàng của thị trường tăng trưởng trở lại như kì vọng.
Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona đã ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn nửa thập kỷ vào năm 2017 và được nâng cấp vào năm 2020. Trước khi năm 2022 sắp kết thúc, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc hiện đang mang đến cái nhìn đầu tiên về Kona thế hệ thứ hai, mẫu xe nhận được sự thay đổi triệt để.
Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Cận Tết Dương lịch 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão, các hãng xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu tại Việt Nam đang “chạy đua” triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu. Mặc dù vậy, vẫn có những hãng xe đi ngược số đông vì nhiều lý do.