BMW Motorrad Concept CE 02 – Xe điện mini giá rẻ cho thanh niên mới lớn

Minh Long

BMW Motorrad, bộ phận xe máy của nhà sản xuất ô tô Đức, vừa tung ra mẫu xe điện với thiết kế vừa cổ điển vừa tương lai có tên Concept CE 02. Mẫu xe này được tiết lộ có thể có giá cả phải chăng.

BMW Motorrad Concept CE 02 – Xe điện mini giá rẻ cho thanh niên mới lớn - Ảnh 1

Dự kiến tại triển lãm IAA năm 2021 tại Munich, BMW sẽ giới thiệu một mẫu xe điện mini mới. Được đặt tên là Concept CE 02, phương tiện di chuyển bằng điện mới sẽ phục vụ cho những người từ 16 tuổi trở lên chưa từng lái xe máy trước đây.

BMW Motorrad Concept CE 02 – Xe điện mini giá rẻ cho thanh niên mới lớn - Ảnh 2
BMW Motorrad Concept CE 02 – Xe điện mini giá rẻ cho thanh niên mới lớn - Ảnh 3
BMW Motorrad Concept CE 02 – Xe điện mini giá rẻ cho thanh niên mới lớn - Ảnh 4
BMW Motorrad Concept CE 02 – Xe điện mini giá rẻ cho thanh niên mới lớn - Ảnh 5

 

Là một chiếc xe điện hạng nhẹ có trọng lượng khoảng 120 kg, BMW Motorrad Concept CE 02 lý tưởng cho việc sử dụng trong đô thị. Công suất 11 kW (15 mã lực) cho phép đạt tốc độ tối đa 90 km/h, phạm vi hoạt động 90 km.

BMW Motorrad Concept CE 02 – Xe điện mini giá rẻ cho thanh niên mới lớn - Ảnh 6

Thiết kế của mẫu xe mới hướng tới sự tối giản và tiện dụng, với bánh xe đĩa lớn và khoang chứa đồ ở khoảng trống giữa bảng điều khiển và khung.

BMW Motorrad Concept CE 02 – Xe điện mini giá rẻ cho thanh niên mới lớn - Ảnh 7

Ở khu vực phía trước của ghế ngồi, có hai dây thun màu đan chéo được gắn với nhau để cho phép đựng các vật dụng đơn giản. Giá đỡ được tích hợp để cung cấp thêm không gian chứa đồ, chiều cao yên xe 730 mm, trọng lượng không tải xấp xỉ 120 kg.

BMW Motorrad Concept CE 02 – Xe điện mini giá rẻ cho thanh niên mới lớn - Ảnh 8
BMW Motorrad Concept CE 02 – Xe điện mini giá rẻ cho thanh niên mới lớn - Ảnh 9
BMW Motorrad Concept CE 02 – Xe điện mini giá rẻ cho thanh niên mới lớn - Ảnh 10
BMW Motorrad Concept CE 02 – Xe điện mini giá rẻ cho thanh niên mới lớn - Ảnh 11

 

Ánh sáng được cung cấp bởi đèn pha hình vuông, màu đen với bốn đèn LED đặc trưng như đèn pha phía trước. Đèn hậu bao gồm hai đèn LED nhỏ, mờ được gắn cố định ở bên trái và bên phải của ghế sau.

BMW Motorrad Concept CE 02 – Xe điện mini giá rẻ cho thanh niên mới lớn - Ảnh 12

Một màn hình màu nhỏ trên ghi đông cung cấp chức năng hiển thị cơ bản. Về màu sắc, BMW Motorrad Concept CE 02 hướng tới màu sắc thuần khiết nhất nổi tiếng của hãng là đen/bạc.

Mặc dù hiện tại nó mới chỉ là một bản concept nhưng chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng BMW sẽ tung ra phiên bản sản xuất thực tế trong tương lai.

Theo Autoblog

Tin mới

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Hyundai đã bắt đầu giới thiệu một mẫu xe mới sắp ra mắt được phát triển đặc biệt cho các thị trường mới nổi như Đông Nam Á và Ấn Độ. Đó là Hyundai Stargazer, mẫu MPV ba hàng ghế nhỏ gọn được cho là nằm trong phân khúc của Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.