Tesla xóa tất cả thông tin ngày sản xuất Cybertruck khỏi trang chủ

Minh Long

Động thái mới nhất của gã khổng lồ xe điện đến từ Mỹ khiến những người quan tâm hiểu rằng đó là một sự im lặng khó hiểu tiếp theo trước những lời hứa trước đây. Công ty xe điện vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố công khai nào về sự thay đổi này.

Hình ảnh mới nhất trên trang chủ đặt hàng của Tesla đã loại bỏ thông tin thời gian sản xuất của Cybertruck.
Hình ảnh mới nhất trên trang chủ đặt hàng của Tesla đã loại bỏ thông tin thời gian sản xuất của Cybertruck.

Cuối năm 2019, Elon Musk đã tự hào công bố Cybertruck và cũng chính tay ông đã vô tình làm vỡ cửa sổ của nó. Tuy nhiên, sau đó có vẻ như việc đưa chiếc Tesla hình hộp to lớn vào sản xuất thự tế đã diễn ra suôn sẻ khi hầu hết các thông tin tương tự từ khi ra mắt đã được cập nhật trên trang web.

Bất kỳ ai có 100 USD đều có thể đặt trước ngay bây giờ. Nhưng nếu việc sản xuất lại bị trì hoãn, tại sao Tesla lại vẫn để ngỏ việc đặt trước với giá 100 USD? Trong khi như hãng Ford đã đóng lại khi họ cảm thấy rằng sẽ gặp khó khăn trong việc cung cấp F-150 Lightning đúng lúc.

Một câu hỏi nữa là tại sao giá được đưa ra lại biến mất? Tesla nổi tiếng với việc tăng giá bất ngờ hoặc không tôn trọng giá niêm yết trước đó. Ví dụ, mới đây hãng này đã cắt bỏ tất cả ngoại trừ cấu hình sáu chỗ của Model X Plaid, điều này khiến giá cơ bản tăng thêm 6.000 USD.

Thay đổi duy nhất đối với trang web (ngoài tiền đặt trước) là việc loại bỏ thông tin về ngày hoặc mốc thời gian để sản xuất.

Theo Carscoops

Tin mới