Tesla bất ngờ xóa thông số kỹ thuật và giá cũ của Cybertruck khỏi trang web chính thức

Khôi Nguyên

Tesla đã cập nhật trang web giới thiệu Cybertruck để xóa thông số kỹ thuật và giá của Cybertruck trước đây với từng cấu hình của mẫu xe bán tải chạy điện.

Tesla Cybertruck.
Tesla Cybertruck.

Việc làm này đã được phát hiện sau khi chiếc xe điện rất được mong đợi bị trì hoãn sang năm 2022.

Khi công bố Cybertruck trở lại vào năm 2019, Tesla đã thông báo rằng mẫu xe bán tải chạy điện sẽ được cung cấp với ba cấu hình khác nhau.

Các cấu hình, thông số kỹ thuật và giá cả vẫn còn trên trang web của Tesla và trang đặt hàng trước cho Cybertruck kể từ khi ra mắt cách đây hai năm. Nhưng mới đây, Tesla đã cập nhật trang web của Cybertruck để xóa các thông tin về cấu hình của mẫu xe.

Trang đặt hàng trước không đề cập đến việc chốt mức giá 10.000 USD của gói Xe tự lái hoàn toàn. Trang chủ của Tesla với Cybertruck cũng không đề cập đến các bảng thông số kỹ thuật.

Nhà sản xuất ô tô hiện chỉ nói đến một số thông số kỹ thuật hàng đầu, như sức kéo hay khả năng tăng tốc 0 – 100km/h trong "ít nhất là 2,9 giây”.

Tesla đề cập đến phạm vi sử dụng "phạm vi lên đến 804km" ​​khi trước đây họ đã đề cập đến phạm vi "hơn 804km."

Bản cập nhật được đưa ra sau khi Tesla chính thức tuyên bố hoãn việc bắt đầu sản xuất Cybertruck đến cuối năm 2022.

Động thái này có thể cho thấy Tesla không nhất thiết phải có kế hoạch tung ra Cybertruck với những cấu hình cụ thể đó và thông số kỹ thuật cùng giá cả đã thay đổi.

Giá cơ bản 39.900 USD luôn là mức mong muốn, nhưng nó khó có thể trở thành hiện thực sau một số lần tăng giá gần đây đối với Model 3.

Theo Electrek

Tin mới

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...