Musk lần đầu “than” về thách thức chuỗi cung ứng

Khôi Nguyên

CEO Tesla Inc, Elon Musk vừa chỉ ra những thách thức bắt nguồn từ các vấn đề chuỗi cung ứng đối với hoạt động sản xuất của Cybertruck, mặc dù công ty này cho đến nay đã tránh được một tác động lớn từ cuộc khủng hoảng đã gây ra cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

Musk lần đầu “than” về thách thức chuỗi cung ứng - Ảnh 1

"Năm nay quả là một cơn ác mộng của chuỗi cung ứng và nó vẫn chưa kết thúc”, Musk cho biết trong một tweet để đáp lại câu hỏi của người dùng Twitter về bản cập nhật Cybertruck.

"Tôi sẽ cung cấp một lộ trình sản phẩm cập nhật sau", Musk nói thêm.

Bên cạnh đó, tỷ phú này cũng thông tin ông không nhất thiết phải có mặt tại các sự kiện trong tương lai, trừ khi có điều gì đó thực sự quan trọng để nói. Điều này cho thấy rằng ông có thể có bản cập nhật về Cybertruck và các sản phẩm khác của công ty.

Tesla đã công bố mẫu xe bán tải chạy điện tương lai vào năm 2019 được làm bằng thép không gỉ được sử dụng trong tên lửa. Musk cũng đưa ra lời chào hàng và nhận được vài trăm nghìn đơn đặt hàng cho Cybertruck khi các đơn đặt hàng trước được mở.

Tại một cuộc họp cổ đông vào tháng 10, Musk cho biết việc sản xuất Cybertruck sẽ bắt đầu vào năm tới và đạt sản lượng lớn vào năm 2023.

Hồi đầu tuần, cổ phiếu Tesla đóng cửa tăng 5% ở mức 1.136,99 USD vào phiên thứ hai.

Theo Usnews

Tin mới

Từ 10/9, nhập khẩu ô tô biếu, tặng sẽ thực hiện theo quy định mới

Từ 10/9, nhập khẩu ô tô biếu, tặng sẽ thực hiện theo quy định mới

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư mới bổ sung một số điều tại Thông tư ngày 11/9/2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định thủ tục hải quan và quản lý xe ô tô, xe gắn máy của các đối tượng được phép nhập khẩu, tạm nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.
Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 7/2022

Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 7/2022

Đầu tháng 7/2022, Ford Everest thế hệ mới chính thức ra mắt tại Việt Nam - thị trường đầu tiên trong khối thị trường quốc tế của Ford, với 4 phiên bản (Titanium+, Titanium, Sport và Ambiente) và 7 lựa chọn về màu sắc.