Lái ô tô bay đi làm: Không còn là phim viễn tưởng

Trần Minh

Có những chặng đường chiếc ô tô bay đã bay trên không trung, vượt qua sông qua ruộng đồng, và có những lúc chiếc ô tô bay hạ cánh, lưu thông trên đường phố như bất kỳ phương tiện giao thông đường bộ nào, và cả cảnh chiếc ô tô bay lái vào cổng công ty.

Có những chặng đường chiếc ô tô bay đã bay trên không trung, vượt qua sông qua ruộng đồng
Có những chặng đường chiếc ô tô bay đã bay trên không trung, vượt qua sông qua ruộng đồng

Những hình ảnh trong video này hoàn toàn không phải là cảnh trong phim viễn tưởng, mà là hình ảnh hoàn toàn chân thực ngoài đời thường. Trong đó, có những chặng đường chiếc ô tô bay đã bay trên không trung, vượt qua sông qua ruộng đồng, và có những lúc chiếc ô tô bay hạ cánh, lưu thông trên đường phố như bất kỳ phương tiện giao thông đường bộ nào, và cả cảnh chiếc ô tô bay lái vào cổng công ty.

AirCar được mô tả là phương tiện máy bay hai chế độ. Chỉ còn hơn hơn một bước nữa để chiếc ô tô bay AirCar hướng đến thị trường. Đoạn video cho thấy những điểm nổi bật của chuyến bay dài 35 phút từ sân bay quốc tế ở Nitra, Slovakia đến sân bay quốc tế ở Bratislava, Slovakia.

Chiếc xe có đôi cánh và trông giống như một chiếc máy bay kỳ lạ; nhưng một khi nó hạ cánh, đôi cánh sẽ thu lại và biến thành thứ trông giống như một chiếc ô tô kỳ quặc. Sau đó ô tô kết thúc hành trình đi làm trên đường.

Có vẻ như tuyến đường đi làm này sẽ phức tạp hơn bất cứ điều gì khác, khi bạn điều hướng bầu trời và sân bay, nhưng vẫn rất tuyệt.

Theo Ksl

Tin mới

Từ 10/9, nhập khẩu ô tô biếu, tặng sẽ thực hiện theo quy định mới

Từ 10/9, nhập khẩu ô tô biếu, tặng sẽ thực hiện theo quy định mới

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư mới bổ sung một số điều tại Thông tư ngày 11/9/2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định thủ tục hải quan và quản lý xe ô tô, xe gắn máy của các đối tượng được phép nhập khẩu, tạm nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.
Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 7/2022

Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 7/2022

Đầu tháng 7/2022, Ford Everest thế hệ mới chính thức ra mắt tại Việt Nam - thị trường đầu tiên trong khối thị trường quốc tế của Ford, với 4 phiên bản (Titanium+, Titanium, Sport và Ambiente) và 7 lựa chọn về màu sắc.