Lái ô tô bay đi làm: Không còn là phim viễn tưởng

Có những chặng đường chiếc ô tô bay đã bay trên không trung, vượt qua sông qua ruộng đồng, và có những lúc chiếc ô tô bay hạ cánh, lưu thông trên đường phố như bất kỳ phương tiện giao thông đường bộ nào, và cả cảnh chiếc ô tô bay lái vào cổng công ty.

Có những chặng đường chiếc ô tô bay đã bay trên không trung, vượt qua sông qua ruộng đồng
Có những chặng đường chiếc ô tô bay đã bay trên không trung, vượt qua sông qua ruộng đồng

Những hình ảnh trong video này hoàn toàn không phải là cảnh trong phim viễn tưởng, mà là hình ảnh hoàn toàn chân thực ngoài đời thường. Trong đó, có những chặng đường chiếc ô tô bay đã bay trên không trung, vượt qua sông qua ruộng đồng, và có những lúc chiếc ô tô bay hạ cánh, lưu thông trên đường phố như bất kỳ phương tiện giao thông đường bộ nào, và cả cảnh chiếc ô tô bay lái vào cổng công ty.

AirCar được mô tả là phương tiện máy bay hai chế độ. Chỉ còn hơn hơn một bước nữa để chiếc ô tô bay AirCar hướng đến thị trường. Đoạn video cho thấy những điểm nổi bật của chuyến bay dài 35 phút từ sân bay quốc tế ở Nitra, Slovakia đến sân bay quốc tế ở Bratislava, Slovakia.

Chiếc xe có đôi cánh và trông giống như một chiếc máy bay kỳ lạ; nhưng một khi nó hạ cánh, đôi cánh sẽ thu lại và biến thành thứ trông giống như một chiếc ô tô kỳ quặc. Sau đó ô tô kết thúc hành trình đi làm trên đường.

Có vẻ như tuyến đường đi làm này sẽ phức tạp hơn bất cứ điều gì khác, khi bạn điều hướng bầu trời và sân bay, nhưng vẫn rất tuyệt.

Theo Ksl

Tin mới

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023, thị trường ô tô Việt Nam đã có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm dù vừa vượt mốc thị trường nhỏ vào cuối năm 2022. Để kích cầu, nhiều hãng ô tô tại Việt Nam liên tục tung ra những hình thức khuyến mại, ưu đãi lớn. Tuy nhiên, mọi cố gắng dường như chưa đủ sức để giúp doanh số bán hàng của thị trường tăng trưởng trở lại như kì vọng.
Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona đã ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn nửa thập kỷ vào năm 2017 và được nâng cấp vào năm 2020. Trước khi năm 2022 sắp kết thúc, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc hiện đang mang đến cái nhìn đầu tiên về Kona thế hệ thứ hai, mẫu xe nhận được sự thay đổi triệt để.
Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Cận Tết Dương lịch 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão, các hãng xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu tại Việt Nam đang “chạy đua” triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu. Mặc dù vậy, vẫn có những hãng xe đi ngược số đông vì nhiều lý do.