Hyundai hé lộ mẫu concept bí ẩn

Khôi Nguyên

Hyundai đang chuẩn bị các kế hoạch liên quan đến xe điện của mình khi công bố một concept mới có tên SEVEN, dự kiến sẽ ra mắt thế giới tại triển lãm AutoMobility LA vào ngày 17 tháng 11 sắp tới.

Hyundai hé lộ mẫu concept bí ẩn  - Ảnh 1

SEVEN sẽ đóng vai trò là bản "xem trước" cho mẫu SUV chạy điện Ioniq 7. Theo thông báo trước đó từ Hyundai, mẫu xe này sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm 2024, cung cấp một dấu ấn tương tự như Palisade trong cả cấu hình sáu và bảy chỗ ngồi.

Hyundai hé lộ mẫu concept bí ẩn  - Ảnh 2

Nhưng công ty Hàn Quốc không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào xung quanh mẫu concept này, giới hạn thông tin đối với một số lựa chọn thiết kế bên ngoài, chẳng hạn như kiến ​​trúc ánh sáng là sự kết hợp của những gì chúng ta đã thấy trên Ioniq 5 và xe van Staria, cũng như không gian bên trong sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường.

Hyundai hé lộ mẫu concept bí ẩn  - Ảnh 3

“Nội thất của SEVEN gợi ý một không gian cao cấp và được cá nhân hóa, làm sâu sắc thêm sự đổi mới về không gian mà Hyundai Motor đã thể hiện với IONIQ 5. Nội thất được trang trí bằng vật liệu bền vững mang đến trải nghiệm di chuyển tinh tế, thân thiện với môi trường, phản ánh lối sống đang thay đổi của khách hàng”, Hyundai cho hay.

Trước đây, Hyundai đã từng xác nhận rằng tất cả các mẫu Ioniq sẽ chạy trên nền tảng E-GMP và sẽ sử dụng pin SK Innovation mới với công suất 100 kWh và 800 volt. Cung cấp phạm vi hoạt động hơn 483 km và sạc nhanh với thời gian sạc lại 10-80% chỉ mất khoảng 18 phút. Nó cũng sẽ cung cấp một phiên bản dẫn động bốn bánh sử dụng thiết lập động cơ kép với công suất kết hợp là 308 mã lực.

Theo Carscoops

Tin mới

Từ 10/9, nhập khẩu ô tô biếu, tặng sẽ thực hiện theo quy định mới

Từ 10/9, nhập khẩu ô tô biếu, tặng sẽ thực hiện theo quy định mới

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư mới bổ sung một số điều tại Thông tư ngày 11/9/2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định thủ tục hải quan và quản lý xe ô tô, xe gắn máy của các đối tượng được phép nhập khẩu, tạm nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.
Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 7/2022

Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 7/2022

Đầu tháng 7/2022, Ford Everest thế hệ mới chính thức ra mắt tại Việt Nam - thị trường đầu tiên trong khối thị trường quốc tế của Ford, với 4 phiên bản (Titanium+, Titanium, Sport và Ambiente) và 7 lựa chọn về màu sắc.