Hyundai hé lộ mẫu concept bí ẩn

Khôi Nguyên

Hyundai đang chuẩn bị các kế hoạch liên quan đến xe điện của mình khi công bố một concept mới có tên SEVEN, dự kiến sẽ ra mắt thế giới tại triển lãm AutoMobility LA vào ngày 17 tháng 11 sắp tới.

Hyundai hé lộ mẫu concept bí ẩn  - Ảnh 1

SEVEN sẽ đóng vai trò là bản "xem trước" cho mẫu SUV chạy điện Ioniq 7. Theo thông báo trước đó từ Hyundai, mẫu xe này sẽ có mặt trên thị trường vào đầu năm 2024, cung cấp một dấu ấn tương tự như Palisade trong cả cấu hình sáu và bảy chỗ ngồi.

Hyundai hé lộ mẫu concept bí ẩn  - Ảnh 2

Nhưng công ty Hàn Quốc không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào xung quanh mẫu concept này, giới hạn thông tin đối với một số lựa chọn thiết kế bên ngoài, chẳng hạn như kiến ​​trúc ánh sáng là sự kết hợp của những gì chúng ta đã thấy trên Ioniq 5 và xe van Staria, cũng như không gian bên trong sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường.

Hyundai hé lộ mẫu concept bí ẩn  - Ảnh 3

“Nội thất của SEVEN gợi ý một không gian cao cấp và được cá nhân hóa, làm sâu sắc thêm sự đổi mới về không gian mà Hyundai Motor đã thể hiện với IONIQ 5. Nội thất được trang trí bằng vật liệu bền vững mang đến trải nghiệm di chuyển tinh tế, thân thiện với môi trường, phản ánh lối sống đang thay đổi của khách hàng”, Hyundai cho hay.

Trước đây, Hyundai đã từng xác nhận rằng tất cả các mẫu Ioniq sẽ chạy trên nền tảng E-GMP và sẽ sử dụng pin SK Innovation mới với công suất 100 kWh và 800 volt. Cung cấp phạm vi hoạt động hơn 483 km và sạc nhanh với thời gian sạc lại 10-80% chỉ mất khoảng 18 phút. Nó cũng sẽ cung cấp một phiên bản dẫn động bốn bánh sử dụng thiết lập động cơ kép với công suất kết hợp là 308 mã lực.

Theo Carscoops

Tin mới