Video Halloween của Hyundai có gì?

Thanh Minh

Halloween sắp đến gần. Halloween là những bộ phim ma quái. Và thây ma. “Ăn theo” Halloween, hãng xe Hyundai đã ra mắt đoạn video về chủ đề này. Hãy xem, video Halloween của Hyundai ma quái đến đâu.

Một cảnh trong video Halloween của Hyundai
Một cảnh trong video Halloween của Hyundai

Các ngôi sao của bộ phim kinh dị ngắn này là một phụ nữ và chiếc Hyundai Elantra N. Lúc này là 10:31 tối, và điện thoại của cô ấy rung lên có tin nhắn. Một chuyến đi vào nửa đêm, hành trình Halloween sắp diễn ra và cô ấy cần tìm chìa khóa xe của mình. 

Nhưng ngôi nhà dường như mất điện, và may mắn là nhân vật chính có điện thoại tích hợp đèn pin tích hợp. Loanh quanh trong những căn phòng tối, cô ấy lấy một chiếc áo len để lộ một con búp bê đáng sợ bên dưới. Một nụ cười đẫm máu vẫn còn trên môi búp bê. Di chuyển đến cầu thang, lại có một con búp bê khác, con này bị chặt đầu và treo trên trần nhà. Tiếp theo là tên sát nhân hàng loạt trông giống Mike Myers đang đứng sau một tấm màn khi cô mở nó ra. Cô gạt anh ta sang một bên như thể nói tránh ra, anh bạn, tôi muộn đến nơi rồi.

Cuối cùng, cô ấy tìm thấy chìa khóa, đặt trên đầu một cuốn sách đang mở trong nhà bếp. Trong phòng khách, có một linh hồn nữ ma quái trên chiếc ghế bập bênh, ôm một con búp bê bị lật như thể đó là đứa con đã chết của cô ấy. Đó là ma vì người phụ nữ nhìn thấy họ, nhưng camera an ninh thì không. 

Chiếc xe sedan thể thao đang chờ đợi và nhân vật nữ tiến đến chiếc xe. Một con mèo bỗng nhiên xuất hiện, chạy qua phía trước khi cô ấy mở cửa. Cô ấy ngồi sau tay lái và khởi động xe. Tất cả đều tốt. Và rồi...

Xe không khởi động được. Nhân vật nhìn vào cụm đồng hồ kỹ thuật số và bắt đầu rung lên. Sau đó là một loạt tiếng thút thít, đỉnh điểm là một tiếng hét đau như máu. Điều này không thể có thật. Vì sao chiếc xe không khởi động và chạy? 

Chỉ là, xe ... hết xăng! Có vẻ video Halloween của Hyundai kết thúc hơi lãng xẹt! Nhưng cũng chúc mọi người Halloween vui vẻ và hãy an toàn vào cuối tuần này.

Và đây là video Halloween của Hyundai, mời các bạn thưởng thức. Nguồn: Hyundai N.

Theo Motor1

Tin mới