Hyundai Creta 2022 bất ngờ xuất hiện bản phác thảo với nâng cấp mới

Khôi Nguyên

Hyundai Creta thế hệ thứ hai đã được công bố vào năm 2019 nhưng công ty Hàn Quốc đã chuẩn bị một bản nâng cấp. Mới đây, Hyundai Motors Indonesia đã đăng ba bản phác thảo chính thức của Creta 2022 trên Twitter, cho thấy một thiết kế có nhiều cập nhật.

Hyundai Creta 2022 bất ngờ xuất hiện bản phác thảo với nâng cấp mới - Ảnh 1

Trong khi hình dáng tổng thể không thay đổi, phần đầu xe đã được thiết kế lại hoàn toàn với diện mạo tương tự như Tucson SUV lớn hơn và mẫu bán tải Santa Cruz. Lưới tản nhiệt với đèn pha LED kết hợp với các khe hút gió lớn hơn trên cản trước, thay thế cho thiết kế lấy cảm hứng từ Kona cũ.

Các nhà thiết kế dường như có xu hướng sử dụng bánh xe ngoại cỡ và hệ thống chiếu sáng ấn tượng trong các bản phác thảo của họ.

Hyundai Creta 2022 bất ngờ xuất hiện bản phác thảo với nâng cấp mới - Ảnh 2

Qua bản phác thảo, ở phía sau, những thay đổi hạn chế hơn nhưng chiếc SUV trông khá hiện đại nhờ đèn hậu LED kép được cập nhật.

Bên trong nội thất, Creta sẽ được hưởng lợi từ cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình cảm ứng thông tin giải trí lớn hơn trên bảng điều khiển trung tâm. Trang bị cũng sẽ bao gồm nhiều hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến của Hyundai, ít nhất là ở các cấp độ trang trí cao hơn.

Hyundai Creta 2022 bất ngờ xuất hiện bản phác thảo với nâng cấp mới - Ảnh 3

Hyundai không tiết lộ thông tin về động cơ nhưng bản facelift có thể sử dụng các phiên bản mới hơn của hệ truyền động hiện có cùng với các cập nhật nhẹ về khung gầm và thiết lập hệ thống treo sửa đổi.

Hyundai Creta facelift 2022 dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào tháng tới. Mẫu xe hiện tại được bán ở Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Brazil và Mexico.

Theo Carscoops

Tin mới

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...