Đi mua xe Ferrari F355, đang lái thử thì xe bốc cháy dữ dội

Khôi Nguyên

Lái thử một chiếc xe trước khi mua rất quan trọng, nhưng đôi khi gặp phải tình huống khóc hết nước mắt như một người mua xe có tên Tarek Salah dưới đây.

Hiện trường vụ cháy xe Ferrari F355.
Hiện trường vụ cháy xe Ferrari F355.

Chuyện là anh này sau khi bay từ Los Angeles, California, đến Marseilles, Pháp để lái thử chiếc xe Ferrari F355 đời đầu, Tarek Salah đã rất phấn khích với chiếc xe tìm mãi mới được.

Nhưng đáng buồn thay, khi đang ngồi ở ghế phụ trên đường cao tốc, chiếc xe Ferrari F355 bâtx ngờ bốc khói và cuối cùng bốc cháy ngùn ngụt ngay trên đường.

Trong phần mở đầu của video, Tarek Salah nói rằng “giấc mơ của tôi là được lái chiếc 355 trên đường phố của Pháp”.

Giấc mơ đã được thực hiện nhưng xem ra nó khá ngắn ngủi với Tarek Salah khi gặp tình huống chắc cũng chỉ “trong mơ”.

Được hoàn thiện với màu bạc, Ferrari F355 có ghế ngồi thể thao bằng carbon. Mẫu xe này được các nhà sưu tập săn lùng.

Mặc dù không rõ chính xác điều gì đã xảy ra với chiếc Ferrari F355, nhưng nguyên nhân có thể là do rò rỉ nhiên liệu. Trong đoạn video, Salah nói rằng anh ngửi thấy mùi xăng khi họ đi trên đường cao tốc. Một lúc sau, một tài xế khác vẫy họ xuống, cảnh báo rằng chiếc xe đang bốc khói.

Trớ trêu thay, chiếc Ferrari F355 này đang trên đường đến thợ cơ khí của người bán để đảm bảo kiểm tra rằng chiếc xe không có vấn đề gì khi đám cháy bắt đầu. Không chỉ thế, theo Salah, toàn đường nhiên liệu đã được hoàn tất trên chiếc xe. Sự việc càng khiến chủ xe bực bội hơn khi không những không bán được xe mà còn bị mất luôn chiếc xe.

Theo Vneconomy

Tin mới

Các hãng liên tục “khoe” xe điện: Người tiêu dùng Việt đã sẵn sàng lựa chọn?

Các hãng liên tục “khoe” xe điện: Người tiêu dùng Việt đã sẵn sàng lựa chọn?

Sự kiện Vietnam Motor Show 2022 (VNM) vừa kết thúc tại TP. HCM tạo dấu ấn với hàng loạt các mẫu xe điện được giới thiệu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. “Xe xanh” là chủ đề được nhiều người tham quan triển lãm này được trải nghiệm. Tuy nhiên, bên cạnh những mẫu xe động cơ đốt trong được “chốt đơn” ngay tại triển lãm thì những mẫu xe điện dù tạo ấn tượng nhưng chủ yếu để… “trưng bày” là chính.
Kia Seltos 2024 sẽ có diện mạo táo bạo và mạnh mẽ hơn

Kia Seltos 2024 sẽ có diện mạo táo bạo và mạnh mẽ hơn

Những chiếc SUV cỡ nhỏ ngày nay có rất nhiều, vì vậy Kia đã quyết định tăng sức hấp dẫn của những chiếc Seltos tương đối mới của mình bằng một bản làm mới giữa chu kỳ. Kia Seltos 2024 đã chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles gây ấn tượng với ngoại hình táo bạo hơn, nhiều sức mạnh hơn bên dưới mui xe và trang trí X-Line mới để tăng sức hấp dẫn.
#AutoNews Weekly: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ

#AutoNews Weekly: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ

Bản tin AutoNews Weekly tuần này gồm các nội dung đáng chú ý: Sức hút từ triển lãm ôtô việt nam sau 2 năm vắng bóng. Giá xe ôtô có thể tăng mạnh vì tỷ giá USD. Sắp diễn ra triển lãm quốc tế xe hai bánh. Tiêu điểm: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ.