Cadillac Escalade V nhá hàng với động cơ V8

Khôi Nguyên

23 năm sau lần đầu tiên ra mắt Escalade, Cadillac cuối cùng cũng ra mắt với phiên bản hiệu suất của mẫu SUV hạng sang cỡ lớn.

Cadillac đã phát hành một đoạn video ngắn cho thấy đèn pha của các mẫu CT4-V và CT5-V cùng với Escalade V mới được ghép nối với âm thanh của động cơ V8 gầm rú. Tài khoản Twitter của Cadillac đã gọi nó là "Escalade V-Series”.

Trong khi CT4 và CT5 có sẵn ở hai dạng khác nhau của V-Series, Escalade có thể sẽ chỉ có một.

Đánh giá qua video giới thiệu và các cảnh quay gián điệp mà chúng ta đã thấy, Escalade V sẽ sử dụng động cơ V8 6,2 lít tăng áp tương tự như CT5-V Blackwing.

Hệ thống truyền động LT4 tạo ra 668 mã lực và mô-men xoắn 649 pound-feet, và nó được kết hợp với hộp số sàn sáu cấp hoặc số tự động 10 cấp.

Vì Escalade chắc chắn sẽ không được cung cấp hộp số tay và cũng có hệ dẫn động bốn bánh, nên hộp số tự động 10 cấp là một lựa chọn chắc chắn.

Cadillac Escalade V nhá hàng với động cơ V8 - Ảnh 1

Ngoài động cơ V8 tăng áp, Escalade V còn có ngoại hình thể thao hơn, thiết kế bánh xe khác biệt, lốp cứng hơn, ống xả nổi bật và một số tùy chọn màu sắc độc đáo.

Nội thất có thể sẽ có nhiều ghế hỗ trợ hơn, nhiều trang trí bằng sợi carbon và các tinh chỉnh khác. Cả Escalade thông thường và Escalade ESV dài hơn sẽ có sẵn ở dạng V-Series.

Thông cáo báo chí của Cadillac kèm theo video cho biết "điều gì đó thú vị đang đến" vào ngày 21 tháng 1, vì vậy ít nhất chúng ta đã có thêm thông tin và xác nhận cụ thể về sự tồn tại của Escalade V. Một tiết lộ đầy đủ để theo dõi trong tương lai gần.

Về giá cả, với Escalade bản thường đã có giá khởi điểm gần 80.000 USD và cao nhất là hơn 100.000 USD, V-Series có thể có giá gần 150.000 USD.

Theo Autoblog

Tin mới