Bentley sắp ra mắt model thứ 5 vào ngày 10 tháng 5

Khôi Nguyên

Bentley thông báo sẽ ra mắt "model thứ 5" vào thứ Ba, ngày 10 tháng 5 để cùng với Continental GT, Continental GTC, Flying Speed ​​và Bentayga. Dự kiến đó ​​sẽ là một mẫu Bentayga có trục cơ sở dài.

Bentley sắp ra mắt model thứ 5 vào ngày 10 tháng 5 - Ảnh 1

Mẫu xe mới nhất trong danh mục đầu tư của Bentley, được mô tả "đã được chờ đợi từ lâu". Nhiều người tin rằng đây là một mẫu SUV nhỏ hơn Bentayga.

Các chi tiết chính thức về model mới không được giải thích rõ ràng, đặc biệt là không nhắc tới phân khúc sản phẩm mới được thiết lập để định vị. Chỉ có chi tiết đáng quan tâm là công ty đã hứa kết hợp sự sang trọng, công nghệ và hiệu suất "theo cách mà chỉ Bentley có thể cung cấp”.

Model mới được cho sẽ giúp người dùng "ngồi trong sự thoải mái xa hoa" ở đỉnh cao trong phạm vi của nó. Mặc dù cũng đạt được tất cả những điều trên, chiếc xe mới được thiết lập để cung cấp "một loạt các khả năng vượt xa bất cứ điều gì được cung cấp trước đây”.

Nói cách khác, model mới được thiết lập để trở thành một biến thể hàng đầu và nó cũng sẽ đi kèm với một phần mở rộng của khả năng hiện có. Theo phỏng đoán, đặc điểm thứ hai có thể ám chỉ khả năng off-road.

Hiện tại, dòng xe Bentley bao gồm 4 mẫu, trong đó có 2 kiểu dáng khác nhau của Continental GT. Flying Spur là mẫu sedan duy nhất trong dòng, trong khi Bentayga là mẫu SUV duy nhất.

Chúng ta cũng biết rằng thương hiệu sẽ tiết lộ mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của mình vào năm 2025. Do đó, sản phẩm thứ năm trong danh mục có thể là một thứ hoàn toàn khác với tất cả các sản phẩm trên, nhưng xu hướng toàn cầu có thể khiến nó có thân xe SUV.

Thông tin chi tiết dự kiến sẽ có vào ngày 10 tháng 5 năm 2022.

Theo Autoevolution

Tin mới

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023, thị trường ô tô Việt Nam đã có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm dù vừa vượt mốc thị trường nhỏ vào cuối năm 2022. Để kích cầu, nhiều hãng ô tô tại Việt Nam liên tục tung ra những hình thức khuyến mại, ưu đãi lớn. Tuy nhiên, mọi cố gắng dường như chưa đủ sức để giúp doanh số bán hàng của thị trường tăng trưởng trở lại như kì vọng.
Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona đã ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn nửa thập kỷ vào năm 2017 và được nâng cấp vào năm 2020. Trước khi năm 2022 sắp kết thúc, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc hiện đang mang đến cái nhìn đầu tiên về Kona thế hệ thứ hai, mẫu xe nhận được sự thay đổi triệt để.
Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Cận Tết Dương lịch 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão, các hãng xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu tại Việt Nam đang “chạy đua” triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu. Mặc dù vậy, vẫn có những hãng xe đi ngược số đông vì nhiều lý do.