Bentley sắp ra mắt model thứ 5 vào ngày 10 tháng 5

Khôi Nguyên

Bentley thông báo sẽ ra mắt "model thứ 5" vào thứ Ba, ngày 10 tháng 5 để cùng với Continental GT, Continental GTC, Flying Speed ​​và Bentayga. Dự kiến đó ​​sẽ là một mẫu Bentayga có trục cơ sở dài.

Bentley sắp ra mắt model thứ 5 vào ngày 10 tháng 5 - Ảnh 1

Mẫu xe mới nhất trong danh mục đầu tư của Bentley, được mô tả "đã được chờ đợi từ lâu". Nhiều người tin rằng đây là một mẫu SUV nhỏ hơn Bentayga.

Các chi tiết chính thức về model mới không được giải thích rõ ràng, đặc biệt là không nhắc tới phân khúc sản phẩm mới được thiết lập để định vị. Chỉ có chi tiết đáng quan tâm là công ty đã hứa kết hợp sự sang trọng, công nghệ và hiệu suất "theo cách mà chỉ Bentley có thể cung cấp”.

Model mới được cho sẽ giúp người dùng "ngồi trong sự thoải mái xa hoa" ở đỉnh cao trong phạm vi của nó. Mặc dù cũng đạt được tất cả những điều trên, chiếc xe mới được thiết lập để cung cấp "một loạt các khả năng vượt xa bất cứ điều gì được cung cấp trước đây”.

Nói cách khác, model mới được thiết lập để trở thành một biến thể hàng đầu và nó cũng sẽ đi kèm với một phần mở rộng của khả năng hiện có. Theo phỏng đoán, đặc điểm thứ hai có thể ám chỉ khả năng off-road.

Hiện tại, dòng xe Bentley bao gồm 4 mẫu, trong đó có 2 kiểu dáng khác nhau của Continental GT. Flying Spur là mẫu sedan duy nhất trong dòng, trong khi Bentayga là mẫu SUV duy nhất.

Chúng ta cũng biết rằng thương hiệu sẽ tiết lộ mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của mình vào năm 2025. Do đó, sản phẩm thứ năm trong danh mục có thể là một thứ hoàn toàn khác với tất cả các sản phẩm trên, nhưng xu hướng toàn cầu có thể khiến nó có thân xe SUV.

Thông tin chi tiết dự kiến sẽ có vào ngày 10 tháng 5 năm 2022.

Theo Autoevolution

Tin mới

Các hãng liên tục “khoe” xe điện: Người tiêu dùng Việt đã sẵn sàng lựa chọn?

Các hãng liên tục “khoe” xe điện: Người tiêu dùng Việt đã sẵn sàng lựa chọn?

Sự kiện Vietnam Motor Show 2022 (VNM) vừa kết thúc tại TP. HCM tạo dấu ấn với hàng loạt các mẫu xe điện được giới thiệu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. “Xe xanh” là chủ đề được nhiều người tham quan triển lãm này được trải nghiệm. Tuy nhiên, bên cạnh những mẫu xe động cơ đốt trong được “chốt đơn” ngay tại triển lãm thì những mẫu xe điện dù tạo ấn tượng nhưng chủ yếu để… “trưng bày” là chính.
Kia Seltos 2024 sẽ có diện mạo táo bạo và mạnh mẽ hơn

Kia Seltos 2024 sẽ có diện mạo táo bạo và mạnh mẽ hơn

Những chiếc SUV cỡ nhỏ ngày nay có rất nhiều, vì vậy Kia đã quyết định tăng sức hấp dẫn của những chiếc Seltos tương đối mới của mình bằng một bản làm mới giữa chu kỳ. Kia Seltos 2024 đã chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles gây ấn tượng với ngoại hình táo bạo hơn, nhiều sức mạnh hơn bên dưới mui xe và trang trí X-Line mới để tăng sức hấp dẫn.
Bản tin AutoNews Weekly: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ

Bản tin AutoNews Weekly: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ

Bản tin AutoNews Weekly tuần này gồm các nội dung đáng chú ý: Sức hút từ triển lãm ôtô việt nam sau 2 năm vắng bóng. Giá xe ôtô có thể tăng mạnh vì tỷ giá USD. Sắp diễn ra triển lãm quốc tế xe hai bánh. Tiêu điểm: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ.