2022 Honda Civic hatchback "nhá hàng" trước ngày ra mắt

Khôi Nguyên

Mẫu xe hatchback mới của Honda dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 6 và được mô tả có thiết kế ấn tượng như một mẫu sedan.

2022 Honda Civic hatchback "nhá hàng" trước ngày ra mắt - Ảnh 1

Cùng với một số hình ảnh teaser về phong cách thân xe mới ra mắt ngày 23 tháng 6, Honda xác nhận một số thông tin về mẫu hatchback mới sẽ tiếp tục cung cấp hộp số 6 cấp như người tiền nhiệm của nó.

Giới quan sát hy vọng mẫu xe mới của Honda bản tiêu chuẩn sẽ sở hữu khối động cơ 4 xy-lanh nạp khí tự nhiên, dung tích 2.0L, cho công suất 158 mã lực và mô-men xoắn 138 lb-ft. Kế đến là động cơ 1.5L tăng áp, cho công suất 180 mã lực và mô-men xoắn 177 lb-ft.

2022 Honda Civic hatchback "nhá hàng" trước ngày ra mắt - Ảnh 2

Các cấp độ trang trí LX, Sport và EX chắc chắn sẽ là một phần của dòng sản phẩm này.

Dựa trên những hình ảnh được tiết lộ rất khó để phán đoán nhưng có thể chiếc hatchback mới sẽ áp dụng thiết kế tương tự như một mẫu seda hấp dẫn. Sự khác biệt chính sẽ được nhìn thấy ở không gian chở hàng hơn ở phía sau.

2022 Honda Civic hatchback "nhá hàng" trước ngày ra mắt - Ảnh 3

Honda cũng xác nhận rằng mẫu hatchback mới sẽ được sản xuất tại Mỹ thay vì Anh. Cụ thể, nó sẽ được chế tạo tại nhà máy Honda ở Greensburg, Indiana.

Theo Cnet

Tin mới

Bao lâu thì nên bôi trơn xích xe máy?

Bao lâu thì nên bôi trơn xích xe máy?

Một sợi xích bẩn và khô sẽ không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất lái xe, mà còn dẫn đến việc hệ thống truyền động của xe nhanh bị mài mòn.