Verstappen: “Không có lý do gì để liên hệ với Hamilton”

Khôi Nguyên

Max Verstappen đã nói rằng tay đua này thấy “không có lý do gì” để liên lạc với Lewis Hamilton và sẽ không có gì thay đổi trong thời gian tới.

Verstappen: “Không có lý do gì để liên hệ với Hamilton” - Ảnh 1

Hamilton đã đi vào “chế độ im lặng” sau các sự kiện của Grand Prix Abu Dhabi, nơi tay đua người Anh chứng kiến ​​chức vô địch thế giới thứ tám tuột khỏi tay mình ở vòng cuối cùng do một số quyết định gây tranh cãi của giám đốc cuộc đua lúc đó là Michael Masi, đã cố gắng triển khai cuộc đua bắt đầu lại sau vụ va chạm của Nicholas Latifi.

Ngoài một cuộc phỏng vấn ngắn sau cuộc đua, nhà vô địch thế giới bảy lần đã hoàn toàn biến mất khỏi mắt công chúng và phương tiện truyền thông xã hội cho đến vài ngày trước khi Mercedes W13 ra mắt xe đua mới.

Sau khi xử lý những gì đã xảy ra tại đường đua Yas Marina và sốc lại tinh thần, Hamilton trở lại với cảnh báo dự định trở thành “phiên bản” tốt nhất của chính mình trong sự nghiệp F1 danh giá của mình.

Nhiều người chắc chắn đã liên hệ với Hamilton trong nhiều tháng im lặng, nhưng một trong số đó không phải là đối thủ Verstappen.

“Không” là câu trả lời của Verstappen khi được Daily Mail hỏi liệu anh có liên lạc với Hamilton trong suốt mùa đông vừa qua hay không.

“Không có lý do gì để làm. Chúng tôi đã không gặp nhau kể từ sau khi kết thúc cuộc đua. Nó ổn. Chúng tôi là những tay đua và chúng tôi sẽ tiến lên”, Verstappen nói.

Những người chỉ trích và gièm pha Verstappen sẽ nói rằng anh ấy có biểu hiện tự cao bên cạnh danh hiệu Nhà vô địch thế giới vừa giành được, nhưng tay đua của Red Bull “không quan tâm”.

“Một chức vô địch đã giành được trong mùa giải, phải không? Không phải chỉ vì vòng đua cuối cùng”, Verstappen nhấn mạnh. “Một số người chỉ nhìn vào cuộc đua đó vì căng thẳng đang gia tăng xung quanh nó và nghĩ rằng kết quả đã sai. Nhưng nếu bạn nhìn vào cả năm, danh hiệu thường đã được quyết định theo cách sớm hơn. Chỉ là tôi đã bị đưa ra ngoài hai lần và gặp một số xui xẻo với việc xì lốp.

Tôi có thể hiểu Abu Dhabi làm Hamilton rất khó chịu và không hài lòng với điều đó, nhưng như tôi đã nói, bạn phải nhìn vào chức vô địch nói chung. Đó là một mùa giải điên rồ nhưng cũng ấn tượng. Tôi không quan tâm mọi người nghĩ gì. Không thành vấn đề. Bên thua sẽ luôn phàn nàn, nhưng bên thắng lại nghĩ về điều đó theo cách khác”.

Trong khi đó, theo đoạn phim Netflix mới phát hành tiết lộ Hamilton gọi Verstappen là “hung hãn” và bóng gió rằng anh ta là “kẻ bắt nạt” trên đường đua.

Tuy nhiên, Hamilton đã nói vào tháng trước rằng cuối cùng anh cảm thấy “không có vấn đề gì” với Verstappen trong Grand Prix Abu Dhabi nói riêng và mối quan hệ chung.

Theo PlanetF1

Tin mới

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Hyundai đã bắt đầu giới thiệu một mẫu xe mới sắp ra mắt được phát triển đặc biệt cho các thị trường mới nổi như Đông Nam Á và Ấn Độ. Đó là Hyundai Stargazer, mẫu MPV ba hàng ghế nhỏ gọn được cho là nằm trong phân khúc của Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.