Triumph lấn sân sản xuất motocross và enduro mới

Khôi Nguyên

Triumph vừa thông báo hãng chuẩn bị cho ra mắt dòng xe mô tô motocross và enduro mới trong nỗ lực để mở rộng các sản phẩm của mình trước bối cảnh đại dịch Covid còn có nhiều diễn biến phức tạp.

Hai tay đua sẽ tham gia vào chiến lược sản xuất xe mô tô địa hình mới của Triumph.
Hai tay đua sẽ tham gia vào chiến lược sản xuất xe mô tô địa hình mới của Triumph.

Trong số 20 mẫu mô tô hai bánh hiện đang được sản xuất bởi Triumph, 17 mẫu là street bike, 3 mẫu còn lại là những mẫu adventure lớn trong dòng Tiger, trong đó mẫu nhỏ nhất là Tiger 850 Sport mới.

Để giúp tạo ra những chuyến đi xứng đáng cho người dùng và lấp đầy tủ danh hiệu, Triumph đã mời hai tay đua từng đoạt nhiều chức vô địch để hỗ trợ phát triển: huyền thoại xe mô tô người Mỹ Ricky Carmichael và nhà vô địch nhiều môn enduro Ivan Cervantes đến từ Tây Ban Nha.

Triumph có rất nhiều lựa chọn. "Cam kết chạy đua và giành chiến thắng ở cấp độ cao nhất trong môn thể thao" của công ty có thể có nghĩa là chắc chắn sẽ có các mẫu xe 4 thì 250 cc và 450 cc. Điều này cho thấy thương hiệu cũng đầu tư rất lớn.

Những nỗ lực cạnh tranh hiện tại của hãng chỉ giới hạn trong việc cung cấp các động cơ cho thể thức Moto2 của MotoGP và hỗ trợ đội Dynavolt Triumph trong Giải vô địch Supersport của Anh.

Lĩnh vực mô tô địa hình đã và đang phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ đại dịch. Triumph hoàn thiện phạm vi của mình bằng những chiếc xe địa hình hạng nặng nhằm giữ chân khách hàng của thương hiệu này quanh năm, và xa hơn nữa.

Người hâm mộ mong chờ nhiều thông tin hơn nữa về kế hoạch của Triumph, dự kiện có thể là EICMA ở Milan, Ý vào tháng 11 sắp tới.

Theo Autoblog

Tin mới

SUV điện thông minh sẽ xuất hiện tại Triển lãm Munich sắp tới?

SUV điện thông minh sẽ xuất hiện tại Triển lãm Munich sắp tới?

Lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 5, mẫu concept SUV chạy điện thông minh mới đã được xuất hiện một lần nữa trước buổi ra mắt thế giới tại Triển lãm Ô tô Munich vào tháng 9. Lần này, được giới thiệu kỹ hơn với phần đầu của chiếc xe và một chút phía trước và hai bên.
Lái ô tô bay đi làm: Không còn là phim viễn tưởng

Lái ô tô bay đi làm: Không còn là phim viễn tưởng

Có những chặng đường chiếc ô tô bay đã bay trên không trung, vượt qua sông qua ruộng đồng, và có những lúc chiếc ô tô bay hạ cánh, lưu thông trên đường phố như bất kỳ phương tiện giao thông đường bộ nào, và cả cảnh chiếc ô tô bay lái vào cổng công ty.