Toyota ra mắt xe bán tải cỡ nhỏ với lưới tản nhiệt lớn

Khôi Nguyên

Hiện đang có một cuộc chạy đua giữa các nhà thiết kế lưới tản nhiệt của xe bán tải cỡ lớn. Từ Chevy Silverado đến Toyota Tundra. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu cuộc đua đó được áp dụng cho những chiếc xe nhỏ hơn, như một chiếc minivan nhỏ gọn? Toyota đã trả lời câu hỏi đó.

Toyota ra mắt xe bán tải cỡ nhỏ với lưới tản nhiệt lớn - Ảnh 1

Đó là Noah và Voxy 2022, một cặp xe tải nhỏ dành cho thị trường Nhật Bản. Quốc gia Châu Á này có một số khung thuế đường bộ đặc biệt tùy theo động cơ và chiều rộng tổng thể, vì vậy, giống như xe kei nổi tiếng, những chiếc xe tải mới của Toyota được chế tạo theo giới hạn kích thước cho phép. Nếu có nhiều lớp xe tải nhỏ ở Mỹ, những chiếc Noah và Voxy này sẽ xếp dưới Sienna.

Sức mạnh đến từ động cơ 1,8 lít 4 xi lanh kết hợp với hệ thống hybrid hoặc 4 xi lanh 2.0 lít kết hợp với hộp số CVT. Noah và Voxy 2022 đều là phương tiện ba hàng ghế, hoặc một chiếc ghế dài có thể gập lại được.

Những điểm nhấn khéo léo như cửa trượt rảnh tay, cửa sập phía sau có thể dừng ở mọi góc độ và sàn xe rất thấp khiến đây trở thành chiếc xe lý tưởng cho các hộ gia đình có đông con hoặc bố mẹ già.

Noah có hai cấp độ trang trí, trang trí Z thấp hơn được biểu thị bằng một lưới tản nhiệt lớn được chia thành các thanh ngang cùng màu thân xe. Các trang trí S-Z cao hơn có một lưới tản nhiệt lớn màu đen có một lưới tản nhiệt chrome lớn nhô ra từ nó.

Trong khi đó Voxy, chỉ có cấp độ trang trí S-Z, với đường viền lớn màu đen được viền bằng chrome. Bên trong, có hai yếu tố thiết kế với một loạt các thanh ngang ở hai bên.

Hiện tại, Noah và Voxy 2022 có vẻ chỉ xuất hiện tại thị trường Nhật Bản vì đáp ứng quy định đặc biệt ở quốc gia này.

Theo Vervetimes

Tin mới

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Hyundai đã bắt đầu giới thiệu một mẫu xe mới sắp ra mắt được phát triển đặc biệt cho các thị trường mới nổi như Đông Nam Á và Ấn Độ. Đó là Hyundai Stargazer, mẫu MPV ba hàng ghế nhỏ gọn được cho là nằm trong phân khúc của Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.