Tin vui cuối năm 2020 cho các tín đồ xe côn tay Yamaha Exciter

Yamaha Việt Nam vừa công bố một loạt sự kiện lớn dành cho các tín đồ của mẫu xe côn tay Exciter trong giai đoạn cuối năm 2020.

Hàng loạt sự kiện lớn sẽ được Yamaha dồn dập tổ chức vào nửa cuối năm 2020.

Việc tổ chức liền mạch chuỗi sự kiện Yamaha Touring, Y-Riders Fest của cộng dồng Y-Riders Club và giải đua Yamaha GP hứa hẹn sẽ trở thành quãng thời gian cực kỳ sôi động, đối với những tín đồ yêu thích tốc độ.

Nổi bật nhất phải kể tới hành trình "Riding with the king" với quy mô lên tới 1.000 chiếc Yamaha Exciter. Đây có thể xem là chuyến hành trình bằng xe máy được tổ chức chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất từ trước tới nay.

Hành trình touring này dự kiến sẽ được khởi hành từ Đà Nẵng hoặc Nha Trang và đi phượt trở ra Huế hoặc tới Bình Định. Great Ride tour lần này cũng sẽ kết hợp các hoạt động vì cộng đồng, như: từ thiện, cổ động - tuyên truyền về ATGT, vệ sinh môi trường...

Hấp dẫn không kém hành trình touring là giải đua xe Yamaha GP. Sẽ có 3 giải và 5 hệ thi đấu được tổ chức, tại Đà Nẵng hoặc Nha Trang. Sân chơi tốc độ này sẽ quy tụ cả các VĐV chuyên nghiệp, lẫn các vận động viên nghiệp dư và thậm chí là cả các tay lái nữ.

Các tín đồ của mẫu xe côn tay Yamaha Exciter sẽ được tham gia một loạt sự kiện khủng từ nay đến cuối năm 2020.
Các tín đồ của mẫu xe côn tay Yamaha Exciter sẽ được tham gia một loạt sự kiện khủng từ nay đến cuối năm 2020.

Trong giải mở rộng, các tay đua phải sử dụng xe hệ số 150. Tiếp theo, giải xe hãng được chia làm ba hệ thi đấu, bao gồm: Exciter 150, Sirius 115 và NVX 155. Cuối cùng là giải câu lạc bộ, với các loại xe số có hệ số tối đa 150 và xe ga có hệ số tối đa 155. Giải đấu sẽ được trang bị hệ thống tính điểm tự động RFID và hàng rào hơi, nhằm đảm bảo sự an toàn và nâng cao tính chính xác.

Ngoài ra, chuỗi sự kiện Yamaha Fest cũng sẽ được tổ chức tại hai điểm cầu Hà Nội và TP.HCM. Đây là các hoạt động xã hội có sự tham gia của cộng đồng Yamaha Riders Club, bao gồm các câu lạc bộ nhỏ, như: CLB Exciter, NVX, R3, R15, MT-15, TFX - với số lượng thành viên đông đảo và lớn nhất Việt Nam.

Tin mới

Các hãng liên tục “khoe” xe điện: Người tiêu dùng Việt đã sẵn sàng lựa chọn?

Các hãng liên tục “khoe” xe điện: Người tiêu dùng Việt đã sẵn sàng lựa chọn?

Sự kiện Vietnam Motor Show 2022 (VNM) vừa kết thúc tại TP. HCM tạo dấu ấn với hàng loạt các mẫu xe điện được giới thiệu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. “Xe xanh” là chủ đề được nhiều người tham quan triển lãm này được trải nghiệm. Tuy nhiên, bên cạnh những mẫu xe động cơ đốt trong được “chốt đơn” ngay tại triển lãm thì những mẫu xe điện dù tạo ấn tượng nhưng chủ yếu để… “trưng bày” là chính.
Kia Seltos 2024 sẽ có diện mạo táo bạo và mạnh mẽ hơn

Kia Seltos 2024 sẽ có diện mạo táo bạo và mạnh mẽ hơn

Những chiếc SUV cỡ nhỏ ngày nay có rất nhiều, vì vậy Kia đã quyết định tăng sức hấp dẫn của những chiếc Seltos tương đối mới của mình bằng một bản làm mới giữa chu kỳ. Kia Seltos 2024 đã chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles gây ấn tượng với ngoại hình táo bạo hơn, nhiều sức mạnh hơn bên dưới mui xe và trang trí X-Line mới để tăng sức hấp dẫn.
#AutoNews Weekly: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ

#AutoNews Weekly: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ

Bản tin AutoNews Weekly tuần này gồm các nội dung đáng chú ý: Sức hút từ triển lãm ôtô việt nam sau 2 năm vắng bóng. Giá xe ôtô có thể tăng mạnh vì tỷ giá USD. Sắp diễn ra triển lãm quốc tế xe hai bánh. Tiêu điểm: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ.