Rolls-Royce đạt doanh số cao kỷ lục 

Bảo Bình

Rolls-Royce Motor Cars vừa có quý kinh doanh tốt nhất trong lịch sử 116 năm của mình.

Rolls-Royce Motor Cars vừa có quý kinh doanh tốt nhất trong lịch sử 116 năm của mình.
Rolls-Royce Motor Cars vừa có quý kinh doanh tốt nhất trong lịch sử 116 năm của mình.

Theo đó, kết quả doanh thu trong quý đầu tiên năm 2021 của Rolls-Royce đã lập kỷ lục bán hàng khi giới nhà giàu trên thế giới đua nhau sở hữu chiếc SUV trị giá 330.000 USD và các mẫu xe khác của Rolls-Royce.

Công ty xe hơi hạng sang thuộc sở hữu của BMW, đã giao 1.380 xe trong quý đầu tiên, tăng 62% so với cùng kỳ năm 2020 khi đại dịch bắt đầu ảnh hưởng đến doanh số và sản xuất. Quý này đã lập kỷ lục cho công ty, vượt qua mức cao trước đó vào năm 2019.

Công ty cho biết nhu cầu tiêu dùng đặc biệt mạnh đối với Cullinan, chiếc SUV gần 3 tấn của hãng có giá khởi điểm 335.000 USD nhưng thường được bán với giá hơn 400.000 USD đi kèm các tùy chọn và tinh chỉnh. Doanh số bán hàng cũng rất mạnh đối với mẫu Ghost mới của hãng, có giá khởi điểm khoảng 332.000 USD và có tùy chọn mái che nội thất LED để mô phỏng bầu trời đầy sao.

Quý kỷ lục của Rolls-Royce là dấu hiệu mới nhất cho thấy những người giàu có trên thế giới, những người đã tăng thêm hàng nghìn tỷ đô la vào tài sản của họ kể từ khi bắt đầu đại dịch nhờ thị trường đang tăng trưởng, đã sẵn sàng chi tiêu. Các công ty xe hơi cao cấp khác như Bentley và Lamborghini cũng có doanh số bán hàng tăng mạnh trong thời gian gần đây.

Rolls-Royce cho biết nhu cầu tiếp tục duy trì mạnh mẽ "với các đơn đặt hàng kéo dài đến nửa cuối năm 2021."

“Chúng tôi đã đối phó với những thách thức gần đây bằng sự táo bạo, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo theo thông lệ của mình. Rolls-Royce cũng làm việc không ngừng, lập kế hoạch tỉ mỉ và tập trung vào nhu cầu và yêu cầu của khách hàng”, Giám đốc điều hành, Torsten Muller-Otvos, cho biết trong một tuyên bố.

 

 

Theo CNBC

Tin mới

Mẹo lái xe mùa hè tiết kiệm nhiên liệu

Mẹo lái xe mùa hè tiết kiệm nhiên liệu

Nguyên nhân số một làm giảm khả năng tiết kiệm nhiên liệu trong thời tiết nắng nóng là do điều hòa không khí trong xe của bạn. Với nhiệt độ nóng nực trong ...