Người hâm mộ đã tiêm vắc xin COVID-19 sẽ được tham dự vòng đua mở màn F1

Khôi Nguyên

Ban tổ chức F1 2021 vừa thông báo, vé tham dự Grand Prix Bahrain 2021 sẽ dành cho những người đã hồi phục sau COVID-19 hoặc đã được tiêm vắc xin.

Vòng đua khai mạc mùa giải F1 2021 sẽ được tổ chức tại Bahrain sau khi Giải Grand Prix Úc bị hoãn.
Vòng đua khai mạc mùa giải F1 2021 sẽ được tổ chức tại Bahrain sau khi Giải Grand Prix Úc bị hoãn.

Các cuộc đua F1 diễn ra tại vòng đua vào tháng 11 năm ngoái đã diễn ra sau những cánh cửa đóng kín, ngoại trừ một số nhân viên y tế, nhưng có vẻ như điều tương tự sẽ không xảy ra trong ngày khai mạc F1 2021 tại Bahrain.

“Chúng tôi rất vui khi có thể bắt đầu bán vé từ ngày hôm nay, một lần nữa mang đến cho người hâm mộ cơ hội xem ​trực tiếp F1. Vào tháng 11 và tháng 12 năm ngoái, chúng tôi có vinh dự được tiếp đón những người hùng chăm sóc sức khỏe của mình chính là những nhân viên y tế với tư cách là khán giả bất đắc dĩ. Tuy nhiên, chúng tôi rất vui khi lần này được mở cửa cho nhiều nhóm người hâm mộ hơn.

Tôi cảm ơn tất cả sự hỗ trợ nhận được từ Chính phủ Bahrain đã giúp Bahrain thành công hàng năm. Tôi đặc biệt cảm ơn Bộ Y tế Bahrain và các đơn vị liên quan vì họ đã lên kế hoạch cùng những hướng dẫn chi tiết. Điều này sẽ cho phép chúng tôi mang đến những trải nghiệm và sự an toàn cho người hâm mộ. Người hâm mộ đủ điều kiện có thể đặt vé ngay bây giờ để có những chỗ ngồi tốt nhất”, Giám đốc điều hành của vòng đua, Shaikh Salman bin Isa Al Khalifa, cho biết.

Cụ thể, tiêu chí để có thể tham dự khai mạc F1 2021 tại Bahrain đó là bạn đã tiêm liều vắc-xin thứ hai ít nhất hai tuần trước cuộc đua, hoặc đã hồi phục sau COVID-19 hơn hai tuần kể từ khi nhiễm bệnh.

Mặc dù vậy, việc đeo khẩu trang và giãn cách xã hội vẫn sẽ là điều bắt buộc. Tất cả những ai tham dự sẽ buộc phải kiểm tra sức khỏe.

Theo PlanetF1

Tin mới

Xe điện có an toàn khi gặp sự cố?

Xe điện có an toàn khi gặp sự cố?

Khi tai nạn xảy ra, một chiếc xe điện có an toàn hơn xe chạy xăng thông thường hay không? Xe điện có an toàn khi di chuyển trên đường hay không? Đây là ...
Giá lăn bánh Mazda CX-30 tại Hà Nội và TP. HCM

Giá lăn bánh Mazda CX-30 tại Hà Nội và TP. HCM

Mazda CX-30 phiên bản 2.0L Premium có giá bán 839 triệu đồng, phiên bản 2.0L Luxury có giá 899 triệu đồng. Với mức giá này, để lăn bánh, người mua sẽ phải trả thấp nhất là 962 triệu đồng nếu ở Hà Nội.