Ngắm chiếc Rolls-Royce lạ thường của Justin Bieber

Bảo Bình

Justin Bieber đã gây xôn xao khi xuất hiện bên cạnh chiếc Rolls-Royce Wraith này, một chiếc xe Rolls-Royce đặc biệt khác thường.

Nhiều người nổi tiếng thích nổi bật hơn trước công chúng bằng cách mua xe ô tô mới, đặc biệt là các rapper và ca sĩ. Họ phải thu hút sự chú ý của khán giả nhỏ tuổi bằng những lựa chọn hàng đầu. Justin Bieber cũng không ngoại lệ!

Gần đây, Justin Bieber đã gây xôn xao khi xuất hiện bên cạnh chiếc Rolls-Royce Wraith này, một chiếc xe Rolls-Royce đặc biệt khác thường.

Không có nhiều thông tin về chiếc Rolls-Royce lạ của Bieber song ca sĩ Bieber chưa bao giờ ngại ngùng về niềm đam mê xe hơi của mình. Nhưng dù anh là một trong những người đầu tiên độ bộ widebody cho chiếc Ferrari của mình, thì vẫn chưa có gì đặc biệt. Lái hẳn một chiếc Rolls-Royce có vẻ vẫn còn là xe concept, mới là khác thường.

Và sự khác thường đó đang diễn ra. Một số người đã nhìn thấy chiếc 103EX Concept chạy hoàn toàn bằng điện ở trên đường phố cùng với chủ nhân là Justin Bieber. Sau đây là một số bức ảnh về chiếc Rolls-Royce lạ thường này.

Ngắm chiếc Rolls-Royce lạ thường của Justin Bieber - Ảnh 1
Ngắm chiếc Rolls-Royce lạ thường của Justin Bieber - Ảnh 2
Ngắm chiếc Rolls-Royce lạ thường của Justin Bieber - Ảnh 3
Ngắm chiếc Rolls-Royce lạ thường của Justin Bieber - Ảnh 4
Ngắm chiếc Rolls-Royce lạ thường của Justin Bieber - Ảnh 5
Ngắm chiếc Rolls-Royce lạ thường của Justin Bieber - Ảnh 6
Ngắm chiếc Rolls-Royce lạ thường của Justin Bieber - Ảnh 7
Ngắm chiếc Rolls-Royce lạ thường của Justin Bieber - Ảnh 8
Ngắm chiếc Rolls-Royce lạ thường của Justin Bieber - Ảnh 9

Tin mới

Xe điện có an toàn khi gặp sự cố?

Xe điện có an toàn khi gặp sự cố?

Khi tai nạn xảy ra, một chiếc xe điện có an toàn hơn xe chạy xăng thông thường hay không? Xe điện có an toàn khi di chuyển trên đường hay không? Đây là ...
Giá lăn bánh Mazda CX-30 tại Hà Nội và TP. HCM

Giá lăn bánh Mazda CX-30 tại Hà Nội và TP. HCM

Mazda CX-30 phiên bản 2.0L Premium có giá bán 839 triệu đồng, phiên bản 2.0L Luxury có giá 899 triệu đồng. Với mức giá này, để lăn bánh, người mua sẽ phải trả thấp nhất là 962 triệu đồng nếu ở Hà Nội.