Mitsubishi Vision Ralliart Concept lộ diện tại Tokyo Auto Salon

Khôi Nguyên

Mitsubishi đã tham dự Tokyo Auto Salon 2022 với một loạt các phương tiện, nhưng đáng chú ý hơn cả là Vision Ralliart Concept.

Mitsubishi Vision Ralliart Concept lộ diện tại Tokyo Auto Salon - Ảnh 1

Ralliart là mẫu xe của Mitsubishi được bán cách đây nhiều năm nhưng lần này sự trở lại của Ralliart ở dạng concept gây chú ý dưới hình dáng của Outlander mới.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản tuyên bố Vision Ralliart kết hợp DNA của Ralliart và mang lại “khả năng tăng tốc, vào cua và phanh cao hơn trong mọi điều kiện đường xá và thời tiết”. Điều này cho thấy các kỹ sư đã làm rất nhiều việc trong việc điều chỉnh khung gầm kể từ đó, mặc dù đã có những cải tiến ở thế hệ trước, Outlander PHEV đóng vai trò nền tảng cho mẫu concept vẫn là một chiếc SUV cỡ lớn và nặng nề.

Mitsubishi Vision Ralliart Concept lộ diện tại Tokyo Auto Salon - Ảnh 2

Bên cạnh bộ la-zăng 22 inch được trang bị lốp hiệu suất, mẫu concept còn có đĩa phanh lớn với kẹp phanh 6 pít-tông ngược.

Vision Ralliart Concept có cản trước và sau độc đáo, chắn bùn rộng hơn ở phía trước và phía sau, lưới tản nhiệt phía trước mới và bộ khuếch tán lớn phía sau.

Mitsubishi Vision Ralliart Concept lộ diện tại Tokyo Auto Salon - Ảnh 3

Mitsubishi nói mẫu xe này “thể hiện tầm nhìn của Mitsubishi Motors về Ralliart mới và tập hợp kỹ thuật cùng đam mê của công ty đối với những thách thức Monozukuri (nghề thủ công)”.

Mitsubishi Vision Ralliart Concept lộ diện tại Tokyo Auto Salon - Ảnh 4

Đối với nội thất của mẫu concept, không có bất kỳ hình ảnh nào mặc dù nhiều người nghi ngờ những đường nét thể thao có thể sẽ được tích hợp và tông màu tối.

Mitsubishi Vision Ralliart Concept lộ diện tại Tokyo Auto Salon - Ảnh 5

Mitsubishi không công bố thông số kỹ thuật của hệ thống truyền động điện khí hóa ngoài việc nói rằng nó có “công suất động cơ cao hơn, điều chỉnh điều khiển 4 bánh thể thao hơn và dung lượng pin nâng cao”.

Công ty này cho biết "phản hồi của khách hàng sẽ được sử dụng trong quá trình phát triển xe Mitsubishi trong tương lai”.

Theo Carscoops

Tin mới

Từ 10/9, nhập khẩu ô tô biếu, tặng sẽ thực hiện theo quy định mới

Từ 10/9, nhập khẩu ô tô biếu, tặng sẽ thực hiện theo quy định mới

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư mới bổ sung một số điều tại Thông tư ngày 11/9/2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định thủ tục hải quan và quản lý xe ô tô, xe gắn máy của các đối tượng được phép nhập khẩu, tạm nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.
Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 7/2022

Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 7/2022

Đầu tháng 7/2022, Ford Everest thế hệ mới chính thức ra mắt tại Việt Nam - thị trường đầu tiên trong khối thị trường quốc tế của Ford, với 4 phiên bản (Titanium+, Titanium, Sport và Ambiente) và 7 lựa chọn về màu sắc.