Mercedes-AMG GLE63 S độ bởi Brabus: Đã khủng còn khủng hơn

Khôi Nguyên

Hãng độ Brabus của Đức chuyên mang đến cho các mẫu xe Mercedes-Benz một sự lột xác hoàn toàn về mặt hình ảnh và âm thanh. Phiên bản mới nhất của hãng độ này là một chiếc GLE63 S có tên gọi là 800, tăng số mã lực lên đến 800.

Mercedes-AMG GLE63 S độ bởi Brabus: Đã khủng còn khủng hơn - Ảnh 1

Brabus đã tăng công suất của động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít nguyên bản lên 800 mã lực, cao hơn khoảng 197 mã lực so với bản cơ bản. Điều đó giống như việc bơm nhiều hơn một chút sức mạnh của Mazda MX-5 Miata vào bộ truyền động. Các turbo mới là một phần của các sửa đổi được thực hiện.

Mercedes-AMG GLE63 S độ bởi Brabus: Đã khủng còn khủng hơn - Ảnh 2
Mercedes-AMG GLE63 S độ bởi Brabus: Đã khủng còn khủng hơn - Ảnh 3
Mercedes-AMG GLE63 S độ bởi Brabus: Đã khủng còn khủng hơn - Ảnh 4
Mercedes-AMG GLE63 S độ bởi Brabus: Đã khủng còn khủng hơn - Ảnh 5

Được kết nối với hộp số tự động chín cấp, động cơ V8 mạnh mẽ giúp tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong 3,4 giây và chuyển sang tốc độ tối đa được giới hạn điện tử ở 289 km/h. Sức mạnh phối hợp với ống xả bằng thép không gỉ.

Mercedes-AMG GLE63 S độ bởi Brabus: Đã khủng còn khủng hơn - Ảnh 6

Đi trên bánh xe 23 inch, 800 được trang bị bộ phụ kiện toàn thân bao gồm miếng chèn được thiết kế lại ở cản trước, bộ chia trước, chắn bùn, cánh gió sau và bộ khuếch tán quấn quanh bốn cửa xả.

Mercedes-AMG GLE63 S độ bởi Brabus: Đã khủng còn khủng hơn - Ảnh 7
Mercedes-AMG GLE63 S độ bởi Brabus: Đã khủng còn khủng hơn - Ảnh 8
Mercedes-AMG GLE63 S độ bởi Brabus: Đã khủng còn khủng hơn - Ảnh 9

Thông tin về giá của Brabus 800 vẫn chưa được công bố, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ không hề rẻ. Mercedes-AMG đã tính phí 17.050 USD cho GLE63 S 2021 và chắc chắn Brabus sẽ có giá đắt hơn.

Theo Autoblog

Tin mới

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023, thị trường ô tô Việt Nam đã có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm dù vừa vượt mốc thị trường nhỏ vào cuối năm 2022. Để kích cầu, nhiều hãng ô tô tại Việt Nam liên tục tung ra những hình thức khuyến mại, ưu đãi lớn. Tuy nhiên, mọi cố gắng dường như chưa đủ sức để giúp doanh số bán hàng của thị trường tăng trưởng trở lại như kì vọng.
Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona đã ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn nửa thập kỷ vào năm 2017 và được nâng cấp vào năm 2020. Trước khi năm 2022 sắp kết thúc, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc hiện đang mang đến cái nhìn đầu tiên về Kona thế hệ thứ hai, mẫu xe nhận được sự thay đổi triệt để.
Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Cận Tết Dương lịch 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão, các hãng xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu tại Việt Nam đang “chạy đua” triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu. Mặc dù vậy, vẫn có những hãng xe đi ngược số đông vì nhiều lý do.