Lộ diện hình ảnh xe điện MG ZS facelift 2022

An Long

Mẫu EV sắp ra mắt tại Ấn Độ vào năm 2022 này phần lớn tương tự như mẫu ZS EV mới mà nhà sản xuất ô tô đã tiết lộ vào tháng 9 năm 2021 cho các thị trường quốc tế.

Lộ diện hình ảnh xe điện MG ZS facelift 2022 - Ảnh 1

Phiên bản facelift của mẫu xe điện MG ZS 2022 sắp sửa ra mắt tại Ấn Độ. Mới đây, nhà sản xuất ô tô đã chia sẻ bộ hình ảnh chính thức đầu tiên của mẫu MG ZS EV sắp tới, Rất có thể mẫu xe điện sẽ ra mắt vào cuối tháng này. 

ZS EV tại Ấn Độ cũng có đèn pha mỏng, đèn LED DRL tích hợp, đèn hậu LED, bánh xe hợp kim 17 inch. Cổng sạc trên ZS EV vẫn được đặt ở mặt trước của mẫu SUV MG sắp ra mắt, nhưng cổng hiện được đặt bên cạnh huy hiệu MG thay vì phía sau huy hiệu.

Mặc dù công ty không chia sẻ hình ảnh về cabin của MG ZS EV facelift 2022, nhưng có vẻ nó sẽ khá giống với phiên bản chạy xăng, tức là MG Astor SUV. MG có thể sẽ trang bị cho ZS EV bố cục bảng điều khiển tương tự như ở Astor cùng với cụm công cụ kỹ thuật số 7,0 inch mới, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,1 inch mới, camera 360 độ và hệ thống ADAS.

ZS EV mới dự kiến ​​sẽ được cung cấp gói pin 51 kWh thay vì gói pin 44,5 kWh của mô hình hiện tại. Chưa rõ phạm vi hoạt động của MG ZS EV nhưng xem xét mô hình hiện tại, mẫu có có thể có phạm vi lái xe là 419 km mỗi lần sạc.

Tin mới

Lexus phát triển hộp số sàn cho… xe điện

Lexus phát triển hộp số sàn cho… xe điện

Toyota đang phát triển một hộp số sàn mà hãng hy vọng sẽ sử dụng trong những chiếc xe điện trong tương lai, với mục đích làm cho xe điện trở nên hấp dẫn hơn ...
Các hãng liên tục “khoe” xe điện: Người tiêu dùng Việt đã sẵn sàng lựa chọn?

Các hãng liên tục “khoe” xe điện: Người tiêu dùng Việt đã sẵn sàng lựa chọn?

Sự kiện Vietnam Motor Show 2022 (VNM) vừa kết thúc tại TP. HCM tạo dấu ấn với hàng loạt các mẫu xe điện được giới thiệu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. “Xe xanh” là chủ đề được nhiều người tham quan triển lãm này được trải nghiệm. Tuy nhiên, bên cạnh những mẫu xe động cơ đốt trong được “chốt đơn” ngay tại triển lãm thì những mẫu xe điện dù tạo ấn tượng nhưng chủ yếu để… “trưng bày” là chính.
Kia Seltos 2024 sẽ có diện mạo táo bạo và mạnh mẽ hơn

Kia Seltos 2024 sẽ có diện mạo táo bạo và mạnh mẽ hơn

Những chiếc SUV cỡ nhỏ ngày nay có rất nhiều, vì vậy Kia đã quyết định tăng sức hấp dẫn của những chiếc Seltos tương đối mới của mình bằng một bản làm mới giữa chu kỳ. Kia Seltos 2024 đã chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles gây ấn tượng với ngoại hình táo bạo hơn, nhiều sức mạnh hơn bên dưới mui xe và trang trí X-Line mới để tăng sức hấp dẫn.
#AutoNews Weekly: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ

#AutoNews Weekly: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ

Bản tin AutoNews Weekly tuần này gồm các nội dung đáng chú ý: Sức hút từ triển lãm ôtô việt nam sau 2 năm vắng bóng. Giá xe ôtô có thể tăng mạnh vì tỷ giá USD. Sắp diễn ra triển lãm quốc tế xe hai bánh. Tiêu điểm: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ.