Dân Thái có thể mua xe ô tô MG trên Shopee

An Long

Nhận thấy tiềm năng tăng trưởng trong mua sắm trực tuyến ở Thái Lan, MG Thái Lan đang hợp tác với Shopee để bán các mẫu của mình thông qua Shopee Live.

Dân Thái có thể mua xe ô tô MG trên Shopee - Ảnh 1

Các nền tảng mua sắm trực tuyến đã trở thành một nơi thích hợp để mọi người có thể mua tất cả mọi thứ, từ các mặt hàng tạp hóa đến những sản phẩm công nghệ cao. Nhận thấy tiềm năng tăng trưởng trong mua sắm trực tuyến ở Thái Lan, MG Thái Lan đang hợp tác với Shopee để bán các mẫu của mình thông qua Shopee Live.

Mặc dù các nhà sản xuất ô tô đã hợp tác với các nền tảng thương mại điện tử để bán ô tô độc quyền trực tuyến, nhưng rất ít nhà sản xuất thiết lập cửa hàng trực tuyến trên các nền tảng này để bán các mẫu xe của họ.

Dân Thái có thể mua xe ô tô MG trên Shopee - Ảnh 2

Nhân kỷ niệm Ngày siêu mua sắm 9/9 của Shopee Thái Lan, MG sẽ là hãng xe đầu tiên tổ chức hoạt động bán hàng qua Shopee Live. Chương trình dự kiến ​​sẽ phát trực tiếp vào ngày 16/9/2021 lúc 11 giờ sáng.

Tuy nhiên, doanh số sẽ không giới hạn ở các mẫu phiên bản giới hạn, độc quyền. Thay vào đó, hầu hết toàn bộ dòng sản phẩm của MG tại Thái Lan sẽ có sẵn cho người mua. Điều này bao gồm MG 5 mới ra mắt gần đây, MG HS PHEV, MG HS và MG ZS.

MG Thái Lan và Shopee đã hợp tác rất chặt chẽ trong suốt năm qua và Shopee Live đã rất phổ biến. Trong nửa đầu năm 2021, chương trình mua sắm trực tiếp đã nhận được 400 triệu lượt xem.

Dân Thái có thể mua xe ô tô MG trên Shopee - Ảnh 3
Dân Thái có thể mua xe ô tô MG trên Shopee - Ảnh 4

Theo Wap Car

Tin mới

Lexus phát triển hộp số sàn cho… xe điện

Lexus phát triển hộp số sàn cho… xe điện

Toyota đang phát triển một hộp số sàn mà hãng hy vọng sẽ sử dụng trong những chiếc xe điện trong tương lai, với mục đích làm cho xe điện trở nên hấp dẫn hơn ...
Các hãng liên tục “khoe” xe điện: Người tiêu dùng Việt đã sẵn sàng lựa chọn?

Các hãng liên tục “khoe” xe điện: Người tiêu dùng Việt đã sẵn sàng lựa chọn?

Sự kiện Vietnam Motor Show 2022 (VNM) vừa kết thúc tại TP. HCM tạo dấu ấn với hàng loạt các mẫu xe điện được giới thiệu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. “Xe xanh” là chủ đề được nhiều người tham quan triển lãm này được trải nghiệm. Tuy nhiên, bên cạnh những mẫu xe động cơ đốt trong được “chốt đơn” ngay tại triển lãm thì những mẫu xe điện dù tạo ấn tượng nhưng chủ yếu để… “trưng bày” là chính.
Kia Seltos 2024 sẽ có diện mạo táo bạo và mạnh mẽ hơn

Kia Seltos 2024 sẽ có diện mạo táo bạo và mạnh mẽ hơn

Những chiếc SUV cỡ nhỏ ngày nay có rất nhiều, vì vậy Kia đã quyết định tăng sức hấp dẫn của những chiếc Seltos tương đối mới của mình bằng một bản làm mới giữa chu kỳ. Kia Seltos 2024 đã chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles gây ấn tượng với ngoại hình táo bạo hơn, nhiều sức mạnh hơn bên dưới mui xe và trang trí X-Line mới để tăng sức hấp dẫn.
#AutoNews Weekly: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ

#AutoNews Weekly: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ

Bản tin AutoNews Weekly tuần này gồm các nội dung đáng chú ý: Sức hút từ triển lãm ôtô việt nam sau 2 năm vắng bóng. Giá xe ôtô có thể tăng mạnh vì tỷ giá USD. Sắp diễn ra triển lãm quốc tế xe hai bánh. Tiêu điểm: Vấn nạn bán ô tô kiểu "bia kèm lạc" tại thị trường xe Việt sắp được xóa bỏ.