Lamborghini lao xuống hồ vì tài xế nhầm chân phanh và chân ga

An Long

Một lái xe đã nhầm chân phanh và chân ga, khiến chiếc Lamborghini lao xuống hồ.

Lamborghini lao xuống hồ vì tài xế nhầm chân phanh và chân ga - Ảnh 1

Lái xe ô tô đôi lúc cũng có thể gây nhầm lẫn; tất nhiên, mọi nhầm lẫn đều phải trả giá. Đặc biệt, nếu lái một chiếc siêu xe, bạn luôn ở trong tình trạng lo lắng có thể làm xước lớp sơn quý giá của mình. 

Một lái xe đã nhầm chân phanh và chân ga, khiến chiếc Lamborghini lao xuống hồ. Theo cơ quan cứu hỏa của Áo tại thị trấn Mondsee, các nhân viên trong khu vực đã được gọi đến để trục vớt một chiếc Lamborghini Huracán lao xuống hồ Mondsee vào đêm thứ Ba (19/10).

Cảnh sát báo cáo rằng chiếc Lamborghini được một người Thụy Sĩ 31 tuổi điều khiển, người này dường như đã quên bàn đạp nào là dừng và bàn đạp nào là đi.

 

Lamborghini lao xuống hồ vì tài xế nhầm chân phanh và chân ga - Ảnh 2

Lực lượng thực thi pháp luật nói rằng người lái xe đã dừng lại để cho hành khách của họ ra ngoài, và sau đó cố gắng quay đầu xe bên cạnh hồ.

Trong một thông cáo, họ cho biết người lái xe "chắc chắn đã kết hợp bàn đạp phanh và chân ga và lái xe lùi vào Mondsee”. Có thể tài xế đã nhầm chân phanh và chân ga.

Chiếc Lamborghini bị chìm cách bờ hồ khoảng 15 mét. Dù chiếc ô tô đang chìm nhưng tài xế đã kịp thoát ra ngoài và bơi trở lại bờ. Lái xe sau đó đã được đưa đến bệnh viện địa phương để điều trị vết thương.

Nỗ lực cứu hộ cần đến 5 nhân viên cứu hỏa, một đội thợ lặn thuộc sở cứu hỏa, một xe kéo và một cần cẩu trục vớt. Theo cơ quan cứu hỏa, toàn bộ thử thách đã mất ba giờ để đưa chiếc Huracán ra khỏi hồ.

Theo jalopnik

Tin mới

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...