Kia Seltos 2022 bản facelift lộ ảnh thử nghiệm mới

Minh Long

Kia hiện đang thử nghiệm Seltos và Sonet bản nâng cấp. Trong đó, Seltos dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay.

Kia Seltos 2022 bản facelift lộ ảnh thử nghiệm mới - Ảnh 1

Những hình ảnh mới nhất cho ta cái nhìn rõ hơn về đèn hậu và đèn phanh LED của Seltos. Với bản facelift, Seltos 2022 sẽ có đèn pha mới với thiết kế tách rời và mặt trước sửa đổi. Mặt trước có thể giống với Sportage, mang ngôn ngữ thiết kế mới của Kia. Phần đuôi xe cũng sẽ được sửa lại để có cái nhìn sắc nét hơn. Seltos bản cập nhật sẽ có cửa sổ trời toàn cảnh giống như Hyundai Creta.

Kia Seltos 2022 bản facelift lộ ảnh thử nghiệm mới - Ảnh 2

Nội thất của Seltos 2022 có thể nhận được một bản cập nhật nhẹ bao gồm việc bổ sung một số tùy chọn bọc và màu mới. Việc bổ sung một số tính năng cũng có thể có vì model trước đó đã khoảng 3 năm tuổi.

Điểm nổi bật có thể là việc bổ sung các tính năng kết nối thông qua nền tảng UVO của Kia. Các tính năng ADAS cũng sẽ được cung cấp.

Seltos 2022 chủ yếu sẽ tiếp tục với cùng một bộ tùy chọn hệ thống truyền động hiện đang được cung cấp tại các thị trường tương ứng. Đơn cử như đối với thị trường Ấn Độ, Seltos có 2 động cơ xăng và 1 động cơ diesel làm tùy chọn.

Kia Seltos 2022 bản facelift lộ ảnh thử nghiệm mới - Ảnh 3

Về mặt an toàn, Seltos hàng đầu sẽ tiếp tục trang bị sáu túi khí, quản lý ổn định xe, kiểm soát ổn định điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera 360, cảm biến đỗ xe và hệ thống giám sát áp suất lốp.

Trước Seltos bản nâng cấp, Kia đã sẵn sàng cập nhật Seltos với màu xanh lam mới và 6 túi khí theo tiêu chuẩn. Với việc bổ sung các tính năng mới, Seltos 2022 dự kiến sẽ có giá cao hơn một chút khi so sánh với model hiện tại.

Theo Rushlane

Tin mới

Nhà sản xuất xe điện BYD của Trung Quốc xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện tại Việt Nam và tham vọng lấn sân Đông Nam Á

Nhà sản xuất xe điện BYD của Trung Quốc xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện tại Việt Nam và tham vọng lấn sân Đông Nam Á

Nhà sản xuất xe điện (EV) BYD Auto của Trung Quốc vừa công bố có kế hoạch xây dựng một nhà máy ở Việt Nam để sản xuất phụ tùng ô tô. Đây là động thái cho thấy nhà sản xuất này muốn Đông Nam Á trở thành một phần trong của chiến lược mở rộng toàn cầu.
Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona đã ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn nửa thập kỷ vào năm 2017 và được nâng cấp vào năm 2020. Trước khi năm 2022 sắp kết thúc, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc hiện đang mang đến cái nhìn đầu tiên về Kona thế hệ thứ hai, mẫu xe nhận được sự thay đổi triệt để.
500 triệu mua được xe gì đi Tết?

500 triệu mua được xe gì đi Tết?

Với mức giá tầm 500 triệu đồng, có nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng Việt lựa chọn để có một chiếc xế hộp bình dân đi dịp Tết Nguyên đán đang cận kề.