Kia Seltos 2022 bản facelift lộ ảnh thử nghiệm mới

Minh Long

Kia hiện đang thử nghiệm Seltos và Sonet bản nâng cấp. Trong đó, Seltos dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay.

Kia Seltos 2022 bản facelift lộ ảnh thử nghiệm mới - Ảnh 1

Những hình ảnh mới nhất cho ta cái nhìn rõ hơn về đèn hậu và đèn phanh LED của Seltos. Với bản facelift, Seltos 2022 sẽ có đèn pha mới với thiết kế tách rời và mặt trước sửa đổi. Mặt trước có thể giống với Sportage, mang ngôn ngữ thiết kế mới của Kia. Phần đuôi xe cũng sẽ được sửa lại để có cái nhìn sắc nét hơn. Seltos bản cập nhật sẽ có cửa sổ trời toàn cảnh giống như Hyundai Creta.

Kia Seltos 2022 bản facelift lộ ảnh thử nghiệm mới - Ảnh 2

Nội thất của Seltos 2022 có thể nhận được một bản cập nhật nhẹ bao gồm việc bổ sung một số tùy chọn bọc và màu mới. Việc bổ sung một số tính năng cũng có thể có vì model trước đó đã khoảng 3 năm tuổi.

Điểm nổi bật có thể là việc bổ sung các tính năng kết nối thông qua nền tảng UVO của Kia. Các tính năng ADAS cũng sẽ được cung cấp.

Seltos 2022 chủ yếu sẽ tiếp tục với cùng một bộ tùy chọn hệ thống truyền động hiện đang được cung cấp tại các thị trường tương ứng. Đơn cử như đối với thị trường Ấn Độ, Seltos có 2 động cơ xăng và 1 động cơ diesel làm tùy chọn.

Kia Seltos 2022 bản facelift lộ ảnh thử nghiệm mới - Ảnh 3

Về mặt an toàn, Seltos hàng đầu sẽ tiếp tục trang bị sáu túi khí, quản lý ổn định xe, kiểm soát ổn định điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera 360, cảm biến đỗ xe và hệ thống giám sát áp suất lốp.

Trước Seltos bản nâng cấp, Kia đã sẵn sàng cập nhật Seltos với màu xanh lam mới và 6 túi khí theo tiêu chuẩn. Với việc bổ sung các tính năng mới, Seltos 2022 dự kiến sẽ có giá cao hơn một chút khi so sánh với model hiện tại.

Theo Rushlane

Tin mới

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023, thị trường ô tô Việt Nam đã có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm dù vừa vượt mốc thị trường nhỏ vào cuối năm 2022. Để kích cầu, nhiều hãng ô tô tại Việt Nam liên tục tung ra những hình thức khuyến mại, ưu đãi lớn. Tuy nhiên, mọi cố gắng dường như chưa đủ sức để giúp doanh số bán hàng của thị trường tăng trưởng trở lại như kì vọng.
Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona đã ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn nửa thập kỷ vào năm 2017 và được nâng cấp vào năm 2020. Trước khi năm 2022 sắp kết thúc, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc hiện đang mang đến cái nhìn đầu tiên về Kona thế hệ thứ hai, mẫu xe nhận được sự thay đổi triệt để.
Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Cận Tết Dương lịch 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão, các hãng xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu tại Việt Nam đang “chạy đua” triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu. Mặc dù vậy, vẫn có những hãng xe đi ngược số đông vì nhiều lý do.