Hyundai Ioniq 6 2023 tiết lộ thêm hình ảnh chi tiết

Khôi Nguyên

Hyundai Ioniq 6 là một trong những mẫu xe được mong đợi nhất ra mắt của hãng xe Hàn Quốc. Phiên bản sản xuất của mẫu concept Hyundai Prophecy 2020 dường như đã sẵn sàng được công bố khi một loạt teaser mới nhất tiết lộ các bộ phận của thiết kế.

Hyundai Ioniq 6 2023 tiết lộ thêm hình ảnh chi tiết - Ảnh 1

Đây là lần đầu tiên Hyundai cho chúng ta thấy hình ảnh các bộ phận của Ioniq 6 đã sẵn sàng sản xuất. Trong khi các đoạn giới thiệu trước đó liên quan đến các bản phác thảo và tất cả các nguyên mẫu bị các nhiếp ảnh gia do thám bắt gặp đều được che phủ bởi lớp ngụy trang dày.

Hyundai Ioniq 6 2023 tiết lộ thêm hình ảnh chi tiết - Ảnh 2

Ioniq 6 vẫn giữ lại phần lớn hình dáng khí động học và bề mặt bóng bẩy của mẫu concept, đồng thời có các dấu hiệu của một kiểu dáng mới.

Hyundai Ioniq 6 2023 tiết lộ thêm hình ảnh chi tiết - Ảnh 3

Hình ảnh teaser cho thấy camera thay thế gương khác với gương thông thường của nguyên mẫu, chắn bùn trước và bánh xe hợp kim mới trông giống như thuộc về mẫu xe Hyundai N.       

Hyundai Ioniq 6 2023 tiết lộ thêm hình ảnh chi tiết - Ảnh 4

Một đoạn teaser khác cho thấy đường viền mái kiểu coupe và tay nắm cửa phẳng, trong khi chúng ta cũng có thể thấy các bộ phận của cản trước và sau, đèn LED kiểu pixel.

Hyundai Ioniq 6 2023 tiết lộ thêm hình ảnh chi tiết - Ảnh 5

Điểm gây chú ý nhất có lẽ là dải đèn LED có bề ngang rộng dường như được tích hợp vào cánh gió sau. Không biết đây là đèn hậu thực tế hay đèn phanh thứ ba được phóng đại, nhưng chắc chắn nó trông đầy chất tương lai, đưa ngôn ngữ thiết kế của Hyundai Staria tiến thêm một bước.

Hyundai Ioniq 6 2023 tiết lộ thêm hình ảnh chi tiết - Ảnh 6

Hyundai Ioniq 6 dự kiến sẽ chia sẻ kiến ​​trúc E-GMP với Ioniq 5, Kia EV6 và anh em Genesis GV60. Mẫu EV mới của Hyundai sẽ được trang bị một bộ pin 73 kWh cho phép phạm vi hoạt động hơn 482 km. Sức mạnh sẽ đến từ một động cơ điện duy nhất có công suất 215 mã lực ở phiên bản cấp nhập cảnh hoặc động cơ điện kép có công suất 308 mã lực ở biến thể AWD mạnh hơn.

Theo Vneconomy

Tin mới

Bảng giá xe Mazda mới tháng 8/2022

Bảng giá xe Mazda mới tháng 8/2022

Theo báo cáo doanh số mới nhất từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), tháng 7/2022 mẫu xe Mazda 3 bán ra 674 xe, dẫn đầu phân khúc hạng C.
Từ 10/9, nhập khẩu ô tô biếu, tặng sẽ thực hiện theo quy định mới

Từ 10/9, nhập khẩu ô tô biếu, tặng sẽ thực hiện theo quy định mới

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư mới bổ sung một số điều tại Thông tư ngày 11/9/2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định thủ tục hải quan và quản lý xe ô tô, xe gắn máy của các đối tượng được phép nhập khẩu, tạm nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.
Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 7/2022

Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 7/2022

Đầu tháng 7/2022, Ford Everest thế hệ mới chính thức ra mắt tại Việt Nam - thị trường đầu tiên trong khối thị trường quốc tế của Ford, với 4 phiên bản (Titanium+, Titanium, Sport và Ambiente) và 7 lựa chọn về màu sắc.