Hyundai Accent "biến hoá" thành Ford Mustang 1969

Nhìn bên ngoài, chiếc Hyundai Accent trông rất giống Ford Mustang 1969 đầy phong cách!

Hyundai Accent "biến hoá" thành Ford Mustang 1969 - Ảnh 1

Hyundai Accent đơn thuần là một phương tiện phù hợp và giá cả phải chăng, dùng để lưu thông, đi từ điểm A đến điểm B. Mặt khác, Ford Mustang 1969 lại toát lên sự phấn khích. Nhưng một chiếc Accent đã “biến hình”, trở thành một chiếc Mustang! Đó chính xác là những gì nhóm Dream Customs India đã làm với chiếc Accent 2009 của họ và kết quả thật không quá tệ.

Hyundai Accent "biến hoá" thành Ford Mustang 1969 - Ảnh 2

Trước đây, nhóm Dream Customs India đã từng có một vài tác phẩm như vậy, chẳng hạn như tạo ra một bản sao Lamborghini Aventador SVJ từ chiếc Honda Civic.

 

Hyundai Accent "biến hoá" thành Ford Mustang 1969 - Ảnh 3

Ngoại thất có lẽ là phần ấn tượng nhất của bản độ này, vì nó trông rất giống với một chiếc Mustang. Tất nhiên, không thể là một bản sao giống hệt nhau, nhưng về tỷ lệ và kiểu dáng, phiên bản độ trông “rất Mustang”.

Hyundai Accent "biến hoá" thành Ford Mustang 1969 - Ảnh 4

Về nội thất, chắc chắn nhóm đã có sự nỗ lực đáng kể để chiếc Hyundai Accent trông giống với thiết kế của Mustang, và kết quả cuối cùng là sự kết hợp 50/50 của cả hai thương hiệu. Ngay từ cái nhìn thoáng qua, có thể thấy mẫu xe độ có thiết kế "vòng đệm kép" và ghế bọc của Mustang, nhưng vô-lăng, bảng điều khiển trung tâm dường như đều là của Hyundai.

Hyundai Accent "biến hoá" thành Ford Mustang 1969 - Ảnh 5

Không có thông tin gì về động cơ, nhưng có lẽ mẫu xe độ không có động cơ của Mustang hay thậm chí là động cơ V8. Dream Customs India đang cung cấp dịch vụ chuyển đổi này cho khách hàng và họ cho biết sẽ mất khoảng bốn tháng để hoàn thành.

Theo Carscoop/Dream Customs India

Tin mới

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023, thị trường ô tô Việt Nam đã có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm dù vừa vượt mốc thị trường nhỏ vào cuối năm 2022. Để kích cầu, nhiều hãng ô tô tại Việt Nam liên tục tung ra những hình thức khuyến mại, ưu đãi lớn. Tuy nhiên, mọi cố gắng dường như chưa đủ sức để giúp doanh số bán hàng của thị trường tăng trưởng trở lại như kì vọng.
Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona đã ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn nửa thập kỷ vào năm 2017 và được nâng cấp vào năm 2020. Trước khi năm 2022 sắp kết thúc, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc hiện đang mang đến cái nhìn đầu tiên về Kona thế hệ thứ hai, mẫu xe nhận được sự thay đổi triệt để.
Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Cận Tết Dương lịch 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão, các hãng xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu tại Việt Nam đang “chạy đua” triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu. Mặc dù vậy, vẫn có những hãng xe đi ngược số đông vì nhiều lý do.