Hyundai Accent "biến hoá" thành Ford Mustang 1969

Bảo Bình

Nhìn bên ngoài, chiếc Hyundai Accent trông rất giống Ford Mustang 1969 đầy phong cách!

Hyundai Accent "biến hoá" thành Ford Mustang 1969 - Ảnh 1

Hyundai Accent đơn thuần là một phương tiện phù hợp và giá cả phải chăng, dùng để lưu thông, đi từ điểm A đến điểm B. Mặt khác, Ford Mustang 1969 lại toát lên sự phấn khích. Nhưng một chiếc Accent đã “biến hình”, trở thành một chiếc Mustang! Đó chính xác là những gì nhóm Dream Customs India đã làm với chiếc Accent 2009 của họ và kết quả thật không quá tệ.

Hyundai Accent "biến hoá" thành Ford Mustang 1969 - Ảnh 2

Trước đây, nhóm Dream Customs India đã từng có một vài tác phẩm như vậy, chẳng hạn như tạo ra một bản sao Lamborghini Aventador SVJ từ chiếc Honda Civic.

 

Hyundai Accent "biến hoá" thành Ford Mustang 1969 - Ảnh 3

Ngoại thất có lẽ là phần ấn tượng nhất của bản độ này, vì nó trông rất giống với một chiếc Mustang. Tất nhiên, không thể là một bản sao giống hệt nhau, nhưng về tỷ lệ và kiểu dáng, phiên bản độ trông “rất Mustang”.

Hyundai Accent "biến hoá" thành Ford Mustang 1969 - Ảnh 4

Về nội thất, chắc chắn nhóm đã có sự nỗ lực đáng kể để chiếc Hyundai Accent trông giống với thiết kế của Mustang, và kết quả cuối cùng là sự kết hợp 50/50 của cả hai thương hiệu. Ngay từ cái nhìn thoáng qua, có thể thấy mẫu xe độ có thiết kế "vòng đệm kép" và ghế bọc của Mustang, nhưng vô-lăng, bảng điều khiển trung tâm dường như đều là của Hyundai.

Hyundai Accent "biến hoá" thành Ford Mustang 1969 - Ảnh 5

Không có thông tin gì về động cơ, nhưng có lẽ mẫu xe độ không có động cơ của Mustang hay thậm chí là động cơ V8. Dream Customs India đang cung cấp dịch vụ chuyển đổi này cho khách hàng và họ cho biết sẽ mất khoảng bốn tháng để hoàn thành.

Theo Carscoop/Dream Customs India

Tin mới

SUV điện thông minh sẽ xuất hiện tại Triển lãm Munich sắp tới?

SUV điện thông minh sẽ xuất hiện tại Triển lãm Munich sắp tới?

Lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 5, mẫu concept SUV chạy điện thông minh mới đã được xuất hiện một lần nữa trước buổi ra mắt thế giới tại Triển lãm Ô tô Munich vào tháng 9. Lần này, được giới thiệu kỹ hơn với phần đầu của chiếc xe và một chút phía trước và hai bên.
Lái ô tô bay đi làm: Không còn là phim viễn tưởng

Lái ô tô bay đi làm: Không còn là phim viễn tưởng

Có những chặng đường chiếc ô tô bay đã bay trên không trung, vượt qua sông qua ruộng đồng, và có những lúc chiếc ô tô bay hạ cánh, lưu thông trên đường phố như bất kỳ phương tiện giao thông đường bộ nào, và cả cảnh chiếc ô tô bay lái vào cổng công ty.