Harley-Davidson LiveWire Del Mar chưa ra mắt đã cháy hàng

Minh Long

LiveWire được biết đến là thương hiệu phụ của Harley-Davidson, và công ty này vừa ra mắt một mẫu xe điện hoàn toàn mới. Nó được gọi là LiveWire Del Mar, có phạm vi 160 km/h và đạt tốc độ tối đa 100 km/h trong 3,5 giây.

Harley-Davidson LiveWire Del Mar chưa ra mắt đã cháy hàng - Ảnh 1

Là một mẫu xe mới và tách biệt với LiveWire One (trước đây được gọi là Harley-Davidson LiveWire), các chi tiết về mẫu xe điện mới của Harley-Davidson vẫn chưa có nhiều.

Trang web của công ty tuyên bố rằng Del Mar sẽ có công suất 80 mã lực “hoặc hơn”. Ước tính có phạm vi đi xe trong thành phố là 160km. Dự kiến ​​con số đó sẽ thấp hơn nếu bạn đang lái xe trên đường cao tốc. Thời gian tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 3,5 giây “hoặc tốt hơn” được hứa hẹn. Thêm vào đó, công ty đang nhắm mục tiêu trọng lượng hạn chế khoảng 197kg.

Thông tin chi tiết về vấn đề sạc của LiveWire Del Mar còn hạn chế, nhưng LiveWire cho biết nó sẽ hỗ trợ sạc Cấp độ 1 hoặc Cấp độ 2. Ban đầu, phiên bản Del Mar Launch sẽ được bán, nhưng chỉ có 100 chiếc trong số này có sẵn và tất cả chúng đều đã được đặt trước.

Hiện mẫu xe điện mới của Harley-Davidson vẫn chưa có giá bán cụ thể.

Trước đó, hồi tháng 5/2021, thương hiệu xe máy điện LiveWire của Harley-Davidson (H-D) đã lần đầu tiên xuất hiện trên trang web chính thức của hãng.

Hình ảnh chính thức của LiveWire One có một thay đổi đáng kể so với mô hình thử nghiệm ở Tây Ban Nha vào năm ngoái. Điểm đặc biệt ở mẫu xe điện này là nó có một bộ phận phản hồi rung động trong ghế, cái mà H-D gọi là "nhịp tim". Có ba cấp độ với rung động được truyền qua ghế tới người lái, bắt chước cảm giác giống như động cơ xe máy.

Harley-Davidson LiveWire Del Mar chưa ra mắt đã cháy hàng - Ảnh 2

H-D khẳng định LiveWire One được “xây dựng cho trải nghiệm đô thị”, được tạo ra bởi phạm vi được tuyên bố là 234 km bằng cách sử dụng quy trình Kiểm tra phạm vi lái xe SAE J2982. H-D cũng tuyên bố thời gian sạc từ 0% đến đầy pin trong 60 phút hoặc 0% đến 80% trong 45 phút, sử dụng sạc nhanh DC.

Một bộ đầy đủ các thiết bị hỗ trợ lái xe điện tử sẽ đi kèm với LiveWire One, với màn hình TFT-LCD hiển thị tất cả các thông tin cần thiết. Một đơn vị đo lường quán tính sáu trục cung cấp ABS khi vào cua và bốn chế độ lái: Sport, Road, Range và Rain.

Được niêm yết ở mức 17.799 USD trên trang web LiveWire, giá của LiveWire One tăng thêm 1.299 USD với việc bổ sung Bộ sợi carbon Radius hoặc bộ phôi chính xác Rizoma. Hai tùy chọn màu sắc có sẵn cho LiveWire One 2021 là Liquid Black và Horizon White.

Theo Vneconomy

Tin mới

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Giảm phí trước bạ: Cứu cánh cho thị trường ô tô trong nước đang ảm đạm?

Ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Quý Mão 2023, thị trường ô tô Việt Nam đã có dấu hiệu lao dốc và ảm đạm dù vừa vượt mốc thị trường nhỏ vào cuối năm 2022. Để kích cầu, nhiều hãng ô tô tại Việt Nam liên tục tung ra những hình thức khuyến mại, ưu đãi lớn. Tuy nhiên, mọi cố gắng dường như chưa đủ sức để giúp doanh số bán hàng của thị trường tăng trưởng trở lại như kì vọng.
Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona 2023 lộ diện với thiết kế “lột xác”

Hyundai Kona đã ra mắt lần đầu tiên cách đây hơn nửa thập kỷ vào năm 2017 và được nâng cấp vào năm 2020. Trước khi năm 2022 sắp kết thúc, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc hiện đang mang đến cái nhìn đầu tiên về Kona thế hệ thứ hai, mẫu xe nhận được sự thay đổi triệt để.
Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Diễn biến trái chiều thị trường ô tô Việt dịp cuối năm

Cận Tết Dương lịch 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão, các hãng xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu tại Việt Nam đang “chạy đua” triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu. Mặc dù vậy, vẫn có những hãng xe đi ngược số đông vì nhiều lý do.