Hàng loạt xe Honda City, Jazz, HR-V, Civic, CR-V, Accord bị triệu hồi

Thanh Minh

Honda Việt Nam vừa ra thông báo triệu hồi các xe Honda CITY sản xuất, lắp ráp trong nước và Honda JAZZ, Honda HR-V, Honda CIVIC, Honda CR-V, Honda ACCORD nhập khẩu để thay thế bơm nhiên liệu.

Một số mẫu xe Honda City bị triệu hồi tại Việt Nam do lỗi bơm nhiên liệu
Một số mẫu xe Honda City bị triệu hồi tại Việt Nam do lỗi bơm nhiên liệu

Theo đó, các mẫu xe trên sẽ được triệu hồi để kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu mới từ hôm nay (16/6).

Công ty cho biết bơm nhiên liệu lắp trên các mẫu xe này có thể chứa các cảnh bơm bị lỗi, trong một số trường hợp, có thể khiến bơm bị kẹt, không cung cấp được nhiên liệu. Việc này có thể dẫn đến tình trạng động cơ không khởi động được hoặc chết máy trong khi lái xe.

Cho đến nay, chưa ghi nhận trường hợp mất an toàn nào do lỗi bơm nhiên liệu gây ra trên thị trường Việt Nam, tuy nhiên Honda khuyến cáo khách hàng nhanh chóng mang xe tới nhà phân phối ô tô Honda để được thay thế bơm nhiên liệu mới.

Các chủ xe bị ảnh hưởng sẽ được thông báo thông tin chi tiết liên quan đến chiến dịch triệu hồi. Khách hàng nhận được thông báo nên mang xe kiểm tra và thay thế bơm nhiên liệu. Việc thay thế sẽ được thực hiện khi các phụ tùng sẵn sàng. Mọi chi phí phụ tùng và nhân công liên quan đến việc triệu hồi này sẽ do Honda Việt Nam chi trả. Đối với các xe nhập khẩu qua các cơ sở nhập khẩu không chính hãng, công ty vẫn sẵn sàng giúp đỡ kiểm tra các thông tin liên quan.

Các mẫu xe liên quan đến đợt triệu hồi này như sau:

Hàng loạt xe Honda City, Jazz, HR-V, Civic, CR-V, Accord bị triệu hồi - Ảnh 1

Tin mới

Mẹo lái xe mùa hè tiết kiệm nhiên liệu

Mẹo lái xe mùa hè tiết kiệm nhiên liệu

Nguyên nhân số một làm giảm khả năng tiết kiệm nhiên liệu trong thời tiết nắng nóng là do điều hòa không khí trong xe của bạn. Với nhiệt độ nóng nực trong ...