BMW tung quảng cáo … sex trên xe tự lái

Bảo Bình

Chúng ta vẫn chưa biết những chiếc xe tự lái sẽ thay đổi cách chúng ta đi lại và sinh hoạt như thế nào. Chúng ta đều có thể đoán, nhưng “tự lái” đến như thế này thì đúng là … tốt thật!

BMW Vision iNext concept. Ảnh: CNET
BMW Vision iNext concept. Ảnh: CNET

Trong khi rất nhiều nhà sản xuất ô tô vẽ ra tương lai tươi sáng cho tất cả mọi người, thì gần đây, BMW đã đưa ra một khung cảnh tự chủ hơn trong tương lai. Trong một video mới đăng trên Twitter,  quảng cáo về mẫu xe ý tưởng Vision iNext, hãng xe Đức úp mở "những khoảnh khắc niềm vui mới" đang đến gần.

Không còn úp mở gì nữa, sự thật là: BMW đang ám chỉ mạnh mẽ rằng quan hệ tình dục trong xe sẽ hoàn toàn là một điều có thể!

Đoạn video nhanh chiếu cảnh một cặp đôi đang hôn nhau, và hình ảnh chiếc xe ô tô di chuyển được chen vào. Cặp đôi vẫn tiếp tục thân thiết, tình cảm. Rồi đột nhiên, chúng ta được chuyển đến một cảnh chiếu hình ảnh chiếc xe Vision iNext, có lẽ mang theo cặp vợ chồng bên trong. Quảng cáo không hiển thị rõ ràng cặp đôi bên trong chiếc xe, mà lồng ghép giữa các cảnh quay, để cuối cùng khi đang đến cao trào, video đã kết thúc với dòng chữ: “New moments of joy”.

Video quảng cáo độc đáo của BMW. Nguồn: Twitter BMW

Đây chắc chắn là một quảng cáo táo bạo đầu tiên về công nghệ xe tự lái. Phần lớn các hãng chỉ quảng cáo công nghệ xe tự lái với hình ảnh mọi người tập trung dành thời gian đọc sách, xem phim hoặc thậm chí nói chuyện với nhau, không cần phải tập trung vào việc lái xe.

BMW hứa hẹn rằng mẫu SUV iNext sẽ có 4 mức tự chủ. Có lẽ BMW đang nói sự thật, rằng với công nghệ xe tự lái, sex trên xe là điều … có thể.

Sau đây là một số hình ảnh về mẫu xe SUV iNext của BMW:

BMW tung quảng cáo … sex trên xe tự lái - Ảnh 1
BMW tung quảng cáo … sex trên xe tự lái - Ảnh 2
BMW tung quảng cáo … sex trên xe tự lái - Ảnh 3
BMW tung quảng cáo … sex trên xe tự lái - Ảnh 4
BMW tung quảng cáo … sex trên xe tự lái - Ảnh 5
BMW tung quảng cáo … sex trên xe tự lái - Ảnh 6
BMW tung quảng cáo … sex trên xe tự lái - Ảnh 7

Theo CNET

Tin mới

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Hyundai đã bắt đầu giới thiệu một mẫu xe mới sắp ra mắt được phát triển đặc biệt cho các thị trường mới nổi như Đông Nam Á và Ấn Độ. Đó là Hyundai Stargazer, mẫu MPV ba hàng ghế nhỏ gọn được cho là nằm trong phân khúc của Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.