Zero Motorcycles ra mắt gói độ xe điện “Quickstrike” phiên bản giới hạn

Khôi Nguyên

Zero Motorcycles, công ty hàng đầu thế giới về xe máy điện và hệ truyền động, vừa ra mắt gói phụ kiện Quickstrike cực kỳ giới hạn dành cho mẫu xe máy điện SR/F.

Zero Motorcycles ra mắt gói độ xe điện “Quickstrike” phiên bản giới hạn - Ảnh 1

Zero Motorcycles “Quickstrike” sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới. Sử dụng mẫu mô tô điện Zero SR/F làm nền tảng, Quickstrike sẽ có các thành phần sợi carbon và thay đổi kiểu dáng.

Zero Motorcycles ra mắt gói độ xe điện “Quickstrike” phiên bản giới hạn - Ảnh 2

Theo hãng sản xuất đến từ Mỹ, Quickstrike sẽ sử dụng đen mờ làm màu sắc chủ đạo. Quickstrike nổi bật với cặp chắn bùn bằng sợi carbon phía trước và phía sau giúp hoàn thiện vẻ ngoài được mô tả như "máy bay chiến đấu" tàng hình trên đường phố với huy hiệu Quickstrike và có logo cho thấy số lượng sản xuất giới hạn.

Zero Motorcycles ra mắt gói độ xe điện “Quickstrike” phiên bản giới hạn - Ảnh 3

Quickstrike mang động cơ điện Z-Force ZF75-10 cho công suất tương đương 110 mã lực tại 5.000 vòng/phút và mô-men xoắn 189 Nm có khả năng đạt tốc độ tối đa 200 km/h.

Bộ pin ZF 14.4 lithium-ion, được đánh giá có công suất tối đa 14,4 kWh, mất 4,5 giờ để sạc đầy bằng bộ sạc 3 kW tiêu chuẩn.

Zero Motorcycles ra mắt gói độ xe điện “Quickstrike” phiên bản giới hạn - Ảnh 4
Zero Motorcycles ra mắt gói độ xe điện “Quickstrike” phiên bản giới hạn - Ảnh 5
Zero Motorcycles ra mắt gói độ xe điện “Quickstrike” phiên bản giới hạn - Ảnh 6
Zero Motorcycles ra mắt gói độ xe điện “Quickstrike” phiên bản giới hạn - Ảnh 7
Zero Motorcycles ra mắt gói độ xe điện “Quickstrike” phiên bản giới hạn - Ảnh 8

Việc chọn tùy chọn bộ sạc 6 kW sẽ giảm thời gian sạc xuống khoảng một nửa, xuống còn 2,5 giờ, với 2 giờ cần thiết để đưa bộ pin lên 95% dung lượng.

Trọng lượng của Quickstrike được xác nhận ở mức 220 kg, chiều cao ghế được đặt ở mức 787 mm với tùy chọn ghế thấp hoặc cao.

Hệ thống treo sử dụng phuộc Showa Big Piston Separate Function đường kính 43 mm, có thể điều chỉnh hoàn toàn trong khi phía sau của SR/F sử dụng monoshock Showa.

Hệ thống phanh được thực hiện bởi J Juan với kẹp phanh bốn piston hướng tâm kép trên đĩa đường kính 320 mm và một bộ kẹp phanh J Juan đơn ở phía sau với đĩa 240 mm.

Giá bán lẻ của gói Quickstrike này là 999 USD, hiện có sẵn để đặt hàng tại bất kỳ đại lý Zero Motorcycles nào trên toàn thế giới.

Theo Paultan

Tin mới

Triệu hồi hơn 300 xe Ford EcoSport

Triệu hồi hơn 300 xe Ford EcoSport

Thời gian bắt đầu thực hiện triệu hồi để sửa chữa là ngày 20/9/2021 và thời gian kết thúc dự kiến vào 20/9/2024. Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến là ...
Honda BR-V 2022 lộ diện

Honda BR-V 2022 lộ diện

Sau gần 6 năm, Honda BR-V cuối cùng đã bước sang thế hệ thứ hai. Mẫu xe mới nhất, dựa trên N7X Concept hứa hẹn một số cải tiến toàn diện về thiết kế, tiện ...