Xe máy Honda CBR1000RR-R Fireblade bị triệu hồi

Trần Minh

Trong tình huống xấu nhất, cần sang số có thể không được giữ cố định, người điều khiển có nguy cơ mất an toàn do không thể sang số theo ý muốn.

Xe máy Honda CBR1000RR-R Fireblade bị triệu hồi - Ảnh 1

Có 9 chiếc xe máy Honda CBR1000RR-R Fireblade (model: CBR1000STL ED; CBR1000STL 2ED và CBR1000SPL 2ED) bị triệu hồi để kiểm tra, thay thế và cố định bu-lông cần sang số. Xe máy Honda CBR1000RR-R Fireblade do Công ty Honda Việt Nam nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến là 2,3h/xe. Công ty HONDA Việt Nam và các đại lý được ủy quyền sẽ kiểm tra, khắc phục miễn phí lỗi của những xe bị ảnh hưởng.

Ngày 11/8/2020, Honda Việt Nam đã chính thức phân phối mẫu xe Honda CBR1000RR-R Fireblade thông qua các Cửa hàng Xe phân khối lớn Honda. Tuy nhiên, một vấn đề trong quá trình sản xuất gây nên việc bu-lông cần sang số có nguy cơ bị lỏng và mắc kẹt rồi gãy ra trong quá trình sử dụng. 

Trong tình huống xấu nhất, cần sang số có thể không được giữ cố định, người điều khiển có nguy cơ mất an toàn do không thể sang số theo ý muốn. Honda Việt Nam đảm bảo rằng sự an toàn của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty. 

Tin mới

Xe điện có an toàn khi gặp sự cố?

Xe điện có an toàn khi gặp sự cố?

Khi tai nạn xảy ra, một chiếc xe điện có an toàn hơn xe chạy xăng thông thường hay không? Xe điện có an toàn khi di chuyển trên đường hay không? Đây là ...
Giá lăn bánh Mazda CX-30 tại Hà Nội và TP. HCM

Giá lăn bánh Mazda CX-30 tại Hà Nội và TP. HCM

Mazda CX-30 phiên bản 2.0L Premium có giá bán 839 triệu đồng, phiên bản 2.0L Luxury có giá 899 triệu đồng. Với mức giá này, để lăn bánh, người mua sẽ phải trả thấp nhất là 962 triệu đồng nếu ở Hà Nội.