Vlogger đốt xe Mercedes-AMG GT 63 S và đăng lên Youtube

Bảo Bình

Quá chán ngán với dịch vụ sửa chữa của Mercedes, một vlogger ở Nga đã đốt luôn chiếc xe Mercedes-AMG GT 63 S gần như mới tinh.

Mọi chuyện dường như đều có thể xảy ra tại Nga, dù vô tình hay cố ý. Vì thế, đốt xe ô tô đôi khi không còn là chuyện hy hữu nơi đây nữa, cho dù lý do là để được nổi tiếng hay chỉ vì khó chịu với chiếc xe.

Mikhail Litvin là một trong những vlogger như vậy. Vlogger này có 4,8 triệu người đăng ký trên YouTube, và hình như sau video đốt xe Mercedes-AMG GT 63 S, số lượng người đăng ký đã tăng lên. Mikhail Litvin có lượng người theo dõi trực tuyến khá lớn.

Trong một số bài báo, anh trình bày chi tiết những vấn đề mình đang gặp phải với chiếc Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+, chiếc xe mới mua vào năm 2019 với giá tương đương 143.000 € (khoảng 170.000 USD - gần 4 tỷ đồng).

Khi trả một số tiền như thế cho một chiếc xe, hẳn ai cũng mong đợi sẽ được hưởng thụ nó xứng đáng. Nhưng Litvin nói anh chưa bao giờ được hưởng thụ: kể từ khi mua nó, anh đã phải mang đến dịch vụ sửa chữa, bảo hành bốn lần, dù vừa chạy 15.000 km. Mỗi lần, đại lý Mercedes lại miễn cưỡng đề nghị chi trả cho việc sửa chữa, hoặc sẽ trả lại xe mà không khắc phục được sự cố.

Litvin cũng tuyên bố, có lần, anh buộc phải mang xe đến cửa hàng của một người bạn vì đại lý từ chối dịch vụ. Anh nhận ra mình đã phải chi nhiều tiền hơn vào việc sửa chữa chiếc Mercedes so với giá trị của nó. Vì vậy, với một tâm trạng nặng nề, anh quyết định đốt chiếc xe Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+.

Bối cảnh video hồi hộp, luyến tiếc như trong một bộ phim: Litvin thở hổn hển khi lấy bình xăng ra khỏi cốp xe, thậm chí còn cố gắng thực hiện một cú ném bật lửa qua vai để “mồi lửa”. Tất cả khiến người xem hồi hộp đến thót tim.

Về phần mình, anh khẳng định việc làm của mình rất nghiêm túc: anh phát ngán với cách kinh doanh của Mercedes sau khi họ bán xe, nhận ra thà đốt một chiếc xe đắt tiền còn hơn quảng cáo cho họ bằng cách lái nó. Anh cũng nói rằng anh “không hài lòng” về quyết định này, nhưng có lẽ những lượt click vào xem video chắc cũng giúp anh kiếm tiền và lan truyền nó.

Vlogger đốt xe Mercedes-AMG GT 63 S và đăng lên Youtube - Ảnh 1
Vlogger đốt xe Mercedes-AMG GT 63 S và đăng lên Youtube - Ảnh 2
Vlogger đốt xe Mercedes-AMG GT 63 S và đăng lên Youtube - Ảnh 3
Vlogger đốt xe Mercedes-AMG GT 63 S và đăng lên Youtube - Ảnh 4
Vlogger đốt xe Mercedes-AMG GT 63 S và đăng lên Youtube - Ảnh 5
Vlogger đốt xe Mercedes-AMG GT 63 S và đăng lên Youtube - Ảnh 6
Vlogger đốt xe Mercedes-AMG GT 63 S và đăng lên Youtube - Ảnh 7

Theo Autoevolution

Tin mới

Xe sang Lexus ES 2021 ra mắt, giá không đổi

Xe sang Lexus ES 2021 ra mắt, giá không đổi

Lexus ES 2021 chính thức được giới thiệu đến thị trường Việt Nam từ tháng 11, bổ sung hệ thống phanh an toàn khi đỗ xe PKSB, Camera 360 và giá bán không ...
Xe sang Lexus ES 2021 ra mắt, giá không đổi

Xe sang Lexus ES 2021 ra mắt, giá không đổi

Lexus ES 2021 chính thức được giới thiệu đến thị trường Việt Nam từ tháng 11, bổ sung hệ thống phanh an toàn khi đỗ xe PKSB, Camera 360 và giá bán không đổi.