Va chạm khiến Honda Civic gãy đôi, tay đua thoát chết kỳ diệu

Thanh Minh

Tay đua bị văng ra ngoài đống đổ nát, chiếc Honda Civic gãy đôi trong vụ tai nạn, đủ biết va chạm mạnh đến mức nào.

Video về một vụ tai nạn đua xe kinh hoàng ở Cộng hòa Dominica đã lan truyền trên mạng Internet, trong đó tay đua bị văng ra ngoài đống đổ nát, đặc biệt là chiếc xe Honda Civic đã bị đứt đôi trong vụ tai nạn, đủ biết va chạm mạnh đến mức nào.

Điều kỳ diệu là tay đua này vẫn sống sót sau tai nạn và chỉ bị thương nhẹ.

Theo thông tin từ báo The Sun của Anh, có vẻ video này được quay vào tháng 9/2019. Tay đua Valentina Tomasello đã đua trong một sự kiện có tên Toyota Grand Prix, tổ chức tại Sunix Racetrack gần thủ đô Santo Domingo của Cộng hòa Dominica. Tay đua này ngồi sau tay lái của một chiếc Honda Civic, và có thể thấy Tomasello đang đuổi theo một chiếc Honda Integra màu đỏ cam, cả hai chiếc xe đều trượt vào một góc bên phải. Chiếc xe của Tomasello va vào một cái cây và sau đó tách làm đôi, ném cô lên mái của chiếc Integra và rơi xuống đất.

Bất chấp vụ tai nạn trông rất khủng khiếp, theo thông tin, Tomasello chỉ bị gãy một cánh tay trong vụ tai nạn và sau đó đã đăng một bản cập nhật về tình trạng sức khỏe của mình ngay trên giường bệnh.

Theo The Drive

Tin mới

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...