Toyota triệu hồi 2.259 minivan Sienna 2022

Khôi Nguyên

Toyota thông báo triệu hồi một số xe minivan Sienna đời 2022 vì lo ngại thanh dẫn hướng dây đai an toàn cho hàng ghế thứ hai có thể làm hỏng dây đai an toàn trong trường hợp va chạm, khiến dây đai bị hỏng.

Toyota triệu hồi 2.259 minivan Sienna 2022 - Ảnh 1

Bất kỳ đợt thu hồi dây đai an toàn nào cũng rất quan trọng, nhưng may mắn là đợt thu hồi dây đai an toàn này có giới hạn về số lượng xe bị ảnh hưởng và cách khắc phục tương đối đơn giản, Toyota cho hay chỉ cần thay các cụm dây đai an toàn hàng ghế thứ hai cho những chiếc mới với hướng dẫn thích hợp.

Việc triệu hồi này, giống như tất cả các đợt thu hồi khác, sẽ được thực hiện miễn phí bởi đại lý Toyota tại khu vực người dùng đã mua xe.

Toyota dự kiến ​​sẽ bắt đầu gửi thông báo cho chủ sở hữu của những chiếc xe bị ảnh hưởng vào hoặc khoảng ngày 13 tháng 1 năm 2022.

Với giá từ 34.560 USD không bao gồm các tùy chọn, Sienna có mức tiêu thụ 6,5 lít/100 km trong chu kỳ thử nghiệm kết hợp nhờ hệ thống truyền động hybrid tiêu chuẩn. Hệ dẫn động tất cả các bánh cũng có sẵn.

Được xây dựng trên nền tảng GA-K làm nền tảng cho Highlander và RAV4, Sienna được trang bị độc đáo. Cấp độ trang trí LE phô trương đèn pha LED và đèn chạy ban ngày, 8 chỗ ngồi, điều hòa tự động ba vùng.

Toyota Sienna được sản xuất tại nhà máy Toyota Motor Manufacturing Indiana, Princeton, bang Indiana, Mỹ. Dòng minivan này được trình làng lần đầu vào năm 1977.

Theo Cnet

Tin mới