Tesla công bố Cyberquad chạy điện giá 1.900 USD cho trẻ em

Khôi Nguyên

Tesla đã âm thầm tung ra một mẫu ATV có giá trị 1.900 USD cho trẻ em. Cyberquad for Kids hiện có sẵn để đặt hàng từ trang web của Tesla và sẽ bắt đầu giao hàng sau hai đến bốn tuần.

Tesla công bố Cyberquad chạy điện giá 1.900 USD cho trẻ em - Ảnh 1

Thông báo bất ngờ được đưa ra hơn hai năm sau khi Tesla công bố một chiếc Cyberquad ATV full size.

Cyberquad mới được thiết kế cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên và những trẻ em có cha mẹ đủ khả năng mua cho chúng một ATV 1.900 USD.

Mẫu ATV bao gồm khung, đệm và hệ thống treo có thể điều chỉnh với đĩa đệm. Phần mềm có đèn LED thanh hoàn thiện tính thẩm mỹ.

Mẫu xe có vận tốc tối đa khoảng 16 km/h và có thể giới hạn xuống còn 1/2 nếu cảm thấy không an toàn.

ATV cho trẻ em chạy hoàn toàn bằng điện này có tốc độ tối đa 16km/h và pin sẽ cung cấp năng lượng cho phạm vi hoạt động lên tới hơn 32km. Pin trang bị giúp nó đi được quãng đường hơn 24 km sau mỗi lần sạc. Tốn 5 tiếng để sạc đầy pin của xe.

Tuy nhiên, mẫu Cyberquad for Kids hiện sẽ chỉ giao hàng tại Mỹ và Tesla không bảo đảm rằng ATV sẽ đến trước kỳ nghỉ lễ.

Trước đó, thông tin về Tesla Cyberquad bản chuẩn kể từ khi nó được công bố rất hiếm hoi, nhưng rõ ràng sản phẩm này vẫn còn tồn tại khi nhà sản xuất ô tô đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu mới cho mẫu xe địa hình của mình. Khi Tesla công bố Cybertruck vào năm 2019, Giám đốc điều hành Elon Musk đã từng giới thiệu Tesla Cyberquad, một mẫu ATV (All Terrain Vehicle - Xe vượt địa hình) chạy điện.

Theo Theverge

Tin mới