Subaru Forester giảm 230 triệu đồng

Thanh Minh

Subaru Việt Nam tiếp tục giảm giá bán mạnh tay cho mẫu xe chủ lực của hãng là Subaru Forester với mức giảm từ 144 đến 239 triệu đồng, tuỳ vào từng phiên bản.

Subaru Forester giảm 230 triệu đồng - Ảnh 1

Cụ thể, khách hàng khi mua Subaru Forester phiên bản i-S EyeSight sẽ được giảm giá 144 triệu đồng, kèm với đó là gói quà tặng màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Giá bán của mẫu xe này sau khi giảm giá là 1 tỷ đồng.

Đối với phiên bản Forester i-S, khách hàng khi mua xe sẽ được giảm 169 triệu đồng, kèm quà tặng là màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay/ Android Auto và hệ thống quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp. Giá bán của xe sau giảm giá là 880 triệu đồng.

Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn Forester i-L nhận mức giảm 229 triệu đồng, giá xe chỉ còn 670 triệu đồng. Mức giá bán này tương đương với các mẫu SUV đô thị hoạc sedan hạng B.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi, Subaru Việt Nam cũng vừa bổ sung thêm trang bị tiện ích cho Forester như gương gập tự động và khoá cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh thông minh để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Giá xe Subaru Forester và các ưu đãi 

Subaru Forester giảm 230 triệu đồng - Ảnh 2

Tin mới

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Hyundai đã bắt đầu giới thiệu một mẫu xe mới sắp ra mắt được phát triển đặc biệt cho các thị trường mới nổi như Đông Nam Á và Ấn Độ. Đó là Hyundai Stargazer, mẫu MPV ba hàng ghế nhỏ gọn được cho là nằm trong phân khúc của Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.