Porsche Cayenne Platinum Edition 2022 ra mắt, giao hàng tháng 5 tới

Khôi Nguyên

Để nhấn mạnh phiên đặc biệt của mẫu xe bán chạy thứ hai trong dòng xe Porsche vào năm 2021, Porsche đã chọn lớp sơn satin Platinum cho các chi tiết thiết kế cụ thể, cùng với việc tăng phạm vi trang bị tiêu chuẩn.

Porsche Cayenne Platinum Edition 2022 ra mắt, giao hàng tháng 5 tới - Ảnh 1

Lớp hoàn thiện được chỉ định chỉ có sẵn với một số màu nhất định, bao gồm trắng hoặc đen, hoàn thiện bằng màu kim loại với các màu Carrara White, Mahogany, Moonlight Blue và Jet Black.

Màu đặc biệt có tên Crayon cũng có sẵn để đặt hàng với Cayenne Platinum Edition. Khách hàng có thể đặt hàng phiên bản Platinum của Cayenne, Cayenne S, Cayenne E-Hybrid và các biến thể tương ứng với thân xe Coupé.

Porsche Cayenne Platinum Edition 2022 ra mắt, giao hàng tháng 5 tới - Ảnh 2

Mỗi mẫu Platinum Edition sẽ được trang bị đồ trang trí hoàn thiện bằng satin cho các lớp khảm ở các thanh của khe hút gió, chữ Porsche ở dải đèn LED phía sau, cũng như ký hiệu mẫu xe ở phía sau.

Ngoài ra, Cayenne Platinum Edition còn được trang bị tiêu chuẩn với bánh xe RS Spyder Design 21 inch, chỉ dành riêng cho phiên bản đặc biệt này của mẫu SUV, và chúng không thể có màu khác. Các chi tiết trang trí cửa sổ bên được sơn màu đen tương tự đối với các đầu ống xả thể thao.

Porsche Cayenne Platinum Edition 2022 ra mắt, giao hàng tháng 5 tới - Ảnh 3

Khi bước vào bên trong, khách hàng sẽ nhận thấy dây an toàn màu Crayon, cũng như đồ trang trí trên bệ cửa bằng nhôm chải xước. Sau đó cũng ghi chú " Platinum Edition", để nhấn mạnh thực tế là đang bước vào một chiếc Porsche Cayenne đặc biệt. Các chi tiết trang trí bên trong có màu bạc và chúng rất phù hợp với gói nội thất bằng nhôm.

Từ góc độ trang bị, Cayenne Platinum Edition 2022 đi kèm với mái che toàn cảnh theo tiêu chuẩn, kính bảo vệ riêng tư, hệ thống âm thanh vòm Bose, ghế thể thao bọc da điều chỉnh tám hướng, đồng hồ analog trên bảng điều khiển và đèn pha LED bao gồm Hệ thống ánh sáng động (PDLS).

Porsche Cayenne Platinum Edition 2022 ra mắt, giao hàng tháng 5 tới - Ảnh 4

Nếu khách hàng muốn nhiều hơn từ chiếc Porsche sắp ra mắt của họ, bộ phận Exclusive Manufaktur của công ty sẽ cung cấp các tinh chỉnh bổ sung ở bất kỳ khu vực nào mong muốn.

Nói cách khác, khách hàng có thể đặt hầu hết mọi màu sắc với Porsche Cayenne Platinum Edition, cũng như các sửa đổi khác mà họ có thể mong muốn với sự trợ giúp của bộ phận này.

Theo Autoevolution

Tin mới