Loạt xe Toyota tung ưu đãi, cả Vios và Fortuner đều cố kích cầu

Bảo Bình

Toyota Việt Nam vừa thông báo loạt ưu đãi dành cho nhiều dòng xe, trong đó có cả mẫu xe đầu bảng sedan hạng B Vios cùng nhiều mẫu xe khác như Fortuner, Corolla Altis, Wigo…

Khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ khi mua xe Vios, Fortuner và Corolla Altis từ ngày 1/10/2021 đến hết ngày 31/10/2021 sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn như sau: 

Loạt xe Toyota tung ưu đãi, cả Vios và Fortuner đều cố kích cầu - Ảnh 1

Bên cạnh đó, mẫu xe Wigo và Rush tiếp tục ưu đãi cho khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ đến hết ngày 31/12/2021. Cụ thể, đối với Toyota Wigo phiên bản mới, ưu đãi đến 20 triệu đồng bao gồm bọc ghế da PVC, phim dán kính chính hãng Toyota và gói bảo hành chính hãng 5 năm/150.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Khách hàng mua Toyota Rush sẽ nhận ưu đãi gói bảo hiểm vật chất 1 năm chính hãng Toyota (gói bảo hiểm Vàng) trị giá lên đến 8,7 triệu đồng. Ngoài ra, TFS VN giới thiệu gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn “Balloon” với số tiền trả trước 126,8 triệu đồng và trả góp trung bình chỉ 6,8 triệu đồng/tháng, cùng gói hỗ trợ Trade-in (đổi xe).

Bên cạnh gói ưu đãi dành cho khách hàng mua xe mới, Toyota Việt Nam hỗ trợ giảm giá 15% dầu động cơ, phụ tùng bảo dưỡng & phụ tùng hao mòn tự nhiên cho tất cả các khách hàng Toyota cài đặt ứng dụng TOYOTA Vietnam để nhận mã khuyến mại & đặt lịch hẹn trước với đại lý. 

Loạt xe Toyota tung ưu đãi, cả Vios và Fortuner đều cố kích cầu - Ảnh 2

Trong thời gian vừa qua, thị trường ô tô bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19. Tháng 8/2021, tổng doanh số bán hàng của Toyota chỉ đạt 2.304 xe, giảm 47% so với cùng kỳ năm trước. 

Tin mới

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Đối thủ mới của Mitsubishi Xpander 7 tung teaser đầu tiên

Hyundai đã bắt đầu giới thiệu một mẫu xe mới sắp ra mắt được phát triển đặc biệt cho các thị trường mới nổi như Đông Nam Á và Ấn Độ. Đó là Hyundai Stargazer, mẫu MPV ba hàng ghế nhỏ gọn được cho là nằm trong phân khúc của Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.