Loạt xe ô tô đang được hỗ trợ phí trước bạ trong tháng 7

Trần Minh

Bước sang tháng 7, nhiều hãng xe đã bắt đầu công bố chương trình ưu đãi nhằm kích cầu mua sắm. 

Honda CR-V

Loạt xe ô tô đang được hỗ trợ phí trước bạ trong tháng 7 - Ảnh 1

Ngay sáng nay (5/7), Honda Việt Nam thông báo chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda CR-V. Chương trình áp dụng với những khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 5/7 đến hết ngày 31/7/2021.

Cụ thể, khách hàng sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe Honda CR-V. Tuy nhiên, khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và nhà phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của nhà phân phối.

Honda CR-V là mẫu xe 7 chỗ ngồi, đang phân phối tại Việt Nam 3 phiên bản, với mức giá khởi điểm từ 998 triệu đồng cho bản 1.5 E. Trong khi đó, hai phiên bản còn lại là 1.5 G và 1.5 L có mức giá lần lượt là 1,048 tỷ đồng và 1,118 tỷ đồng.

Ngoài 3 phiên bản trên, hồi tháng 4, Honda Việt Nam đã giới thiệu thêm phiên bản CR-V đặc biệt mang tên CR-V LSE (bản L Special Edition) đến khách hàng trong nước. Phiên bản đặc biệt có giá bán lẻ đề xuất là 1,138 tỷ đồng.

VinFast Fadil

Loạt xe ô tô đang được hỗ trợ phí trước bạ trong tháng 7 - Ảnh 2

Trong tháng 7 này, khách hàng mua xe VinFast Fadil sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ cho cả 3 phiên bản Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp. Số tiền này được trừ trực tiếp vào giá bán xe, vì vậy giá xe VinFast thấp nhất chỉ còn 336,5 triệu đồng.

Chỉ áp dụng chương trình hỗ trợ 100% phí trước bạ đối với VinFast Fadil, tuy nhiên những mẫu xe ô tô khác của VinFast cũng được ưu đãi không kém. Cụ thể, VinFast Lux A2.0 tiếp tục được áp dụng voucher Vinhomes mệnh giá 200 triệu đồng để thanh toán, qua đó giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản lớn hơn khi mua xe.

Trong khi đó, VinFast Lux SA2.0 được ưu đãi trực tiếp 80-100 triệu đồng tùy phiên bản, trừ trực tiếp vào giá bán. Trong trường hợp đại lý chưa có xe giao ngay, VinFast sẽ hỗ trợ thêm 20 triệu đồng/tháng cho khách hàng trong quá trình chờ đợi.

VinFast VF e34

Loạt xe ô tô đang được hỗ trợ phí trước bạ trong tháng 7 - Ảnh 3

Đây là mẫu xe điện mới của VinFast, hiện vẫn đang nhận đặt cọc của khách hàng và dự kiến sẽ giao xe trong tháng 11 tới. Với khách hàng mua xe điện VinFast VF e34 từ nay đến hết ngày 15/7, VinFast sẽ tặng 100% lệ phí trước bạ nếu đặt cọc 50 triệu đồng và không hoàn/hủy/đổi sang mẫu xe khác. Với các khách hàng đã đặt cọc 10 triệu đồng từ trước, chỉ cần bổ sung thêm 40 triệu đồng từ nay đến ngày 15/7 cũng sẽ được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ. 

Một điều đáng lưu ý là chính phủ đang nghiên cứu về đề xuất ưu đãi dành cho ô tô điện. Theo đó, nếu được thông qua, xe ô tô điện sẽ được miễn thuế tiêu thụ đặc biệt và lệ phí trước bạ. Như vậy, khoản ưu đãi 100% lệ phí trước bạ của hãng xe đối với VinFast VF e34 sẽ được trừ trực tiếp vào giá xe, giúp giảm giá thành khi khách mua xe. Số tiền giảm dự kiến khoảng 70 triệu đồng.

Toyota Vios

Loạt xe ô tô đang được hỗ trợ phí trước bạ trong tháng 7 - Ảnh 4

Bước sang tháng Bảy, Toyota Vios tiếp tục ra chương trình ưu đãi. Theo đó, khách hàng mua xe Vios trong tháng 7 sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ 30 triệu đồng. Để hưởng ưu đãi này, khách hàng sẽ phải ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ từ ngày 01/7/2021 đến hết ngày 31/7/2021. Gói ưu đãi áp dụng cho phiên bản G và E của Toyota Vios. Trong đó, Vios G CVT được ưu đãi 30 triệu đồng, còn Vios E CVT và Vios E MT được ưu đãi 20 triệu đồng.

Mẫu xe một thời từng là xe bán chạy nhất thị trường Toyota Vios đang nỗ lực thu hút khách hàng, để lấy lại ngôi vương vốn là vị trị vững chắc của mẫu xe này.

Loạt xe Mitsubishi ưu đãi 50% phí trước bạ

Trong tháng 7/2021, Mitsubishi Motors Việt Nam đang triển khai chương trình ưu đãi hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua các mẫu xe của Mitsubishi. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng “máy phát NanoeTM X lọc không khí và khử mùi” có khả năng ức chế vi khuẩn, virus.

Hàng loạt xe Mitsubishi Pajero Sport, Xpander, Xpander Cross, Attrage và Outlander đều được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ. 

Bảng giá và chương trình ưu đãi tháng 7/2021 của Mitsubishi Việt Nam

Loạt xe ô tô đang được hỗ trợ phí trước bạ trong tháng 7 - Ảnh 5

Tin mới

Từ 10/9, nhập khẩu ô tô biếu, tặng sẽ thực hiện theo quy định mới

Từ 10/9, nhập khẩu ô tô biếu, tặng sẽ thực hiện theo quy định mới

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư mới bổ sung một số điều tại Thông tư ngày 11/9/2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định thủ tục hải quan và quản lý xe ô tô, xe gắn máy của các đối tượng được phép nhập khẩu, tạm nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.
Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 7/2022

Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 7/2022

Đầu tháng 7/2022, Ford Everest thế hệ mới chính thức ra mắt tại Việt Nam - thị trường đầu tiên trong khối thị trường quốc tế của Ford, với 4 phiên bản (Titanium+, Titanium, Sport và Ambiente) và 7 lựa chọn về màu sắc.