Loạt ảnh Mitsubishi Outlander 2022 mới vừa lộ diện 

Thanh Minh

Mitsubishi Outlander 2022 vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên và được đánh giá có nhiều nâng cấp cả về thiết kế lẫn công nghệ.

Loạt ảnh Mitsubishi Outlander 2022 mới vừa lộ diện  - Ảnh 1

Mitsubishi Outlander 2022 vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên, đây được xem là tuyên bố rõ ràng của thương hiệu ô tô Nhật Bản về một niềm tự hào mới, bởi vì, Mitsubishi Outlander 2022 được đánh giá khá đẹp. 

Mẫu SUV nhỏ gọn thế hệ tiếp theo của Mitsubishi được hãng giới thiệu thông qua Amazon Live. Mitsubishi Outlander mới nhất trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 2,5 lít tiêu chuẩn và hệ thống Super All-Wheel Control AWD của công ty có trên menu. Outlander được trang bị hệ thống AWD có sáu chế độ để tinh chỉnh sức mạnh AWD.

Về ngoại thất, mẫu xe được đánh giá có thiết kế đẹp. Mặt trước mang nhiều nét của mẫu xe concept Engelberg Tourer được giới thiệu vài năm trước và có một đường viền hàm thẳng đứng. Mitsubishi gọi nó là mặt "Dynamic Shield", được cho là để làm nổi bật những tấm chắn bùn cơ bắp. Đuôi xe cũng bám sát khá rõ với concept Engelberg Tourer với đèn hậu thon dài, cột D thon gọn, đường nóc nổi và thiết kế cửa hậu giống hệt nhau. Bộ la-zăng 20 inch, bánh xe 18 inch tiêu chuẩn. 

Di chuyển đến khoang lái, Mitsubishi Outlander 2022 thực sự trông khá ấn tượng, đặc biệt là sau nhiều năm mẫu xe có nội thất khá buồn tẻ. Với Outlander mới, Mitsubishi đã thể hiện hai phong cách nội thất khác nhau rất đẹp. Đầu tiên là thiết kế với gam màu tối hơn, các phần vải bọc màu đen và các điểm nhấn. Phong cách nội thất thứ hai lại có tông màu xám và trắng, có vẻ vượt trội hơn bất cứ thứ gì Mitsubishi chế tạo trong 5 năm qua. Mitsubishi gọi Outlander là mẫu xe “đầu bảng" của hãng.

Về mặt công nghệ, Mitsubishi trang bị màn hình thông tin giải trí 9 inch ở trung tâm bảng điều khiển. Phía trước người lái là màn hình trình điều khiển 12,3 inch tùy chọn chứa tất cả các chức năng cần thiết của bảng điều khiển. Vẫn chưa rõ mọi chi tiết công nghệ ra sao, song Outlander 2022 trông khá đầy đặn về trang bị công nghệ. Apple CarPlay và Android Auto, màn hình hiển thị 10,8 inch với đầy đủ màu sắc và sạc điện thoại không dây cũng được cung cấp cho chuyến đi của những người yêu thích công nghệ.

Được biết, mẫu SUV mới Mitsubishi Outlander sẽ được bán tại Mỹ vào tháng 4 này với giá khởi điểm là 26.990 USD (hơn 621 triệu đồng).

Loạt ảnh Mitsubishi Outlander 2022 mới vừa lộ diện  - Ảnh 2
Loạt ảnh Mitsubishi Outlander 2022 mới vừa lộ diện  - Ảnh 3
Loạt ảnh Mitsubishi Outlander 2022 mới vừa lộ diện  - Ảnh 4
Loạt ảnh Mitsubishi Outlander 2022 mới vừa lộ diện  - Ảnh 5
Loạt ảnh Mitsubishi Outlander 2022 mới vừa lộ diện  - Ảnh 6
Loạt ảnh Mitsubishi Outlander 2022 mới vừa lộ diện  - Ảnh 7
Loạt ảnh Mitsubishi Outlander 2022 mới vừa lộ diện  - Ảnh 8
Loạt ảnh Mitsubishi Outlander 2022 mới vừa lộ diện  - Ảnh 9
Loạt ảnh Mitsubishi Outlander 2022 mới vừa lộ diện  - Ảnh 10
Loạt ảnh Mitsubishi Outlander 2022 mới vừa lộ diện  - Ảnh 11

Ảnh: CNET

Tin mới

Giá lăn bánh Toyota Vios 2021 vừa ra mắt

Giá lăn bánh Toyota Vios 2021 vừa ra mắt

Toyota Vios 2021 có mức giá cao hơn phiên bản cũ từ 5-11 triệu đồng tùy từng phiên bản. Do đó, mức giá lăn bánh của mẫu xe này cũng nhỉnh hơn một chút.