Lộ hình ảnh mẫu SUV Audi “bí ẩn”

Khôi Nguyên

Nguồn tin cho hay, Audi đang phát triển một mẫu SUV cỡ lớn mới, nhưng rất ít thông tin chi tiết. Những nhiếp ảnh gia do thám đã phát hiện ra mẫu xe mới của Audi khi thử nghiệm mùa đông ở Thụy Điển.

Lộ hình ảnh mẫu SUV Audi “bí ẩn” - Ảnh 1

Các bức ảnh gián điệp đã cho thấy một thứ gì đó mạnh mẽ ẩn náu dưới lớp ngụy trang, thông tin không chính thức được hé lộ từ Kolesa.ru. Những gì được tiết lộ cho thấy đó là một mẫu Audi SUV “mập mạp”, có thể sẽ dành cho thị trường Trung Quốc.

Nhiều đồn đoán rằng đây là mẫu Audi Q9 được đồn đại từ lâu, ra đời từ năm 2013 khi công ty đăng ký nhãn hiệu lần đầu tiên. Nhưng đó dường như không phải là trường hợp của mẫu xe này.

Năm 2014, Audi dự đoán 45% hoạt động kinh doanh của mình sẽ là xe SUV, và một mẫu SUV siêu sang như một mẫu đầu bảng nằm trong danh sách này. Tuy nhiên, Q9 không bao giờ thành hiện thực mặc dù thành công của Audi đối với các mẫu SUV và crossover cỡ nhỏ, cỡ trung, đứng đầu là Q7 và Q8.

SUV mới được cho chạy trên nền tảng MQB, không giống như MLB làm nền tảng cho phần lớn các mẫu xe cao cấp của Audi, bao gồm cả Q7 và Q8 sang trọng.

Điều này có nghĩa là mẫu Audi cỡ lớn mới có nhiều điểm chung hơn với một mẫu SUV cỡ lớn khác trong dòng sản phẩm của VW Group - VW Atlas.

Lộ hình ảnh mẫu SUV Audi “bí ẩn” - Ảnh 2

Các thông tin cho thấy rõ ràng là nó dựa trên Atlas, với các thiết kế phía trước và phía sau khác biệt. Tuy nhiên, không khớp chính xác với mẫu SUV mà chúng ta đã thấy trong các cảnh quay do thám. Nó được ngụy trang quá nhiều và che phủ để có thể nhìn thấy đủ chi tiết để xác định là gì.

Hình ảnh chụp gián điệp cũng không tiết lộ nhiều về thiết kế phần đuôi xe của Audi, nhưng lớp ngụy trang dường như cho thấy rằng mẫu SUV sẽ có một thanh đèn hậu kéo dài phía sau là tâm điểm của phần đuôi xe.

Thông tin chi tiết về mẫu Audi bí ẩn vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, nguồn tin cho hay rất có thể sản phẩm này đang được phát triển đặc biệt cho thị trường Trung Quốc, nơi yêu thích những chiếc SUV và crossover cỡ lớn, sang trọng.

Theo Motor1

Tin mới

Bảng giá xe Honda mới nhất tháng 8/2022

Bảng giá xe Honda mới nhất tháng 8/2022

Tháng 6 vừa qua, Honda Việt Nam đã ra mắt mẫu Honda HR-V thế hệ thứ 2 với 2 phiên bản Honda HR-V 1.5L và Honda HR-V 1.5RS có mức giá lần lượt là: 826 triệu ...
Từ 10/9, nhập khẩu ô tô biếu, tặng sẽ thực hiện theo quy định mới

Từ 10/9, nhập khẩu ô tô biếu, tặng sẽ thực hiện theo quy định mới

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư mới bổ sung một số điều tại Thông tư ngày 11/9/2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định thủ tục hải quan và quản lý xe ô tô, xe gắn máy của các đối tượng được phép nhập khẩu, tạm nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện

Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.
Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 7/2022

Bảng giá xe Ford mới nhất tháng 7/2022

Đầu tháng 7/2022, Ford Everest thế hệ mới chính thức ra mắt tại Việt Nam - thị trường đầu tiên trong khối thị trường quốc tế của Ford, với 4 phiên bản (Titanium+, Titanium, Sport và Ambiente) và 7 lựa chọn về màu sắc.