Kia ưu đãi, giảm giá loạt xe “hot”, cao nhất 100 triệu đồng

Trần Minh

Ngay trước thềm tháng Ngâu, Kia đã tiến hành ưu đãi mạnh tay cho một số mẫu xe “hot” như Kia Sorento, Kia Cerato, Kia Sedona và nhiều chương trình khác.

Lần đầu tiên Kia Sorento giảm giá 100 triệu đồng

Kia ưu đãi, giảm giá loạt xe “hot”, cao nhất 100 triệu đồng - Ảnh 1

Mẫu xe SUV 7 chỗ Kia Sorento đang được Thaco hỗ trợ giảm giá lên đến 100 triệu đồng, bao gồm giảm giá trực tiếp và quà tặng bảo hiểm vật chất. Đây là mức hỗ trợ lớn nhất từ trước đến nay dành cho mẫu SUV thế hệ mới của thương hiệu Kia. Như vậy, giá xe Kia Sorento sau ưu đãi sẽ còn từ 999 triệu đồng.

Kia Sorento là mẫu xe có mức tăng trưởng mạnh nhất trên thị trường trong 6 tháng đầu năm 2021 với mức tăng 501%, tương ứng bán ra 3.241 xe so với mức tiêu thụ chỉ 531 xe trong cùng kỳ năm ngoái. 

Kia Cerato giảm 65 triệu đồng - tương đương 100% phí trước bạ

Kia ưu đãi, giảm giá loạt xe “hot”, cao nhất 100 triệu đồng - Ảnh 2

Ngoài Kia Sorento, các mẫu xe khác của Kia cũng đang được ưu đãi mạnh tay. Kia Cerato được hỗ trợ đến 65 triệu đồng - tương đương 100% phí trước bạ. Là mẫu xe dẫn đầu doanh số trong phân khúc sedan hạng C các tháng đầu năm 2021 và luôn vững vàng trong top 10 xe bán chạy nhất hàng tháng, Kia Cerato được nhiều khách hàng tin chọn. Mẫu xe đang có giá bán sau ưu đãi chỉ từ 499 triệu đồng – mức giá hấp dẫn nhất phân khúc. Thậm chí, mức giá của Cerato còn ngang ngửa một số mẫu xe hạng B thấp hơn. Đây là cơ hội tốt nhất cho các khách hàng đang sử dụng xe phân khúc B muốn nâng cấp lên xe phân khúc C khi chỉ cần trả trước từ 109 triệu đồng đã có thể sở hữu ngay một mẫu xe Kia Cerato thể thao, năng động, phong cách.

Hỗ trợ lên đến 48 triệu đồng cho mẫu xe gia đình Kia Sedona

Kia Sedona đang là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình khi di chuyển mùa dịch. Khách hàng mua xe Kia Sedona tháng 7 sẽ có cơ hội sở hữu xe với ưu đãi từ Kia, tiết kiệm đến 30 triệu đồng và nhận ngay quà tặng camera hành trình cao cấp cùng quà tặng bảo hiểm vật chất. Chương trình áp dụng tùy từng phiên bản.

Ngoài chương trình hỗ trợ đặc biệt cho một số dòng xe kể trên, các mẫu xe còn lại của Kia cũng được hỗ trợ giá và quà tặng hấp dẫn.

Tin mới

SUV điện thông minh sẽ xuất hiện tại Triển lãm Munich sắp tới?

SUV điện thông minh sẽ xuất hiện tại Triển lãm Munich sắp tới?

Lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 5, mẫu concept SUV chạy điện thông minh mới đã được xuất hiện một lần nữa trước buổi ra mắt thế giới tại Triển lãm Ô tô Munich vào tháng 9. Lần này, được giới thiệu kỹ hơn với phần đầu của chiếc xe và một chút phía trước và hai bên.
Lái ô tô bay đi làm: Không còn là phim viễn tưởng

Lái ô tô bay đi làm: Không còn là phim viễn tưởng

Có những chặng đường chiếc ô tô bay đã bay trên không trung, vượt qua sông qua ruộng đồng, và có những lúc chiếc ô tô bay hạ cánh, lưu thông trên đường phố như bất kỳ phương tiện giao thông đường bộ nào, và cả cảnh chiếc ô tô bay lái vào cổng công ty.