Kia Sportage 2022 lộ diện, sẽ ra mắt vào cuối năm 2021

Khôi Nguyên

Mẫu SUV cỡ trung Kia Sportage 2022 thế hệ tiếp theo đã được hé lộ lần đầu tiên, trước khi dự kiến lộ diện đầy đủ vào tháng 7 năm 2021 và ra mắt tại Úc vào cuối năm 2021.

Kia Sportage 2022 lộ diện, sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 - Ảnh 1

Bộ ba hình ảnh teaser đen trắng được Kia tung ra cung cấp cái nhìn đầu tiên cho chúng ta về thiết kế Sportage mới không có ngụy trang, khẳng định phần mặt trước có thiết kế táo bạo với đèn LED chạy ban ngày cách điệu.

Mẫu xe mới áp dụng thiết kế thể thao, táo bạo hơn so với phiên bản tiền nhiệm, bánh sau được làm nổi bật bởi một đường gấp khúc sắc nét và cặp đèn hậu LED đặt cao ở phía sau với các chữ ký hình chữ C.

Kia Sportage 2022 lộ diện, sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 - Ảnh 2

Bên trong, một bảng điều khiển cong lớn trải dài trên phần lớn bảng điều khiển, có khả năng kết hợp cụm công cụ kỹ thuật số và màn hình cảm ứng thông tin giải trí trung tâm thành một đơn vị, một thiết lập tương tự như được sử dụng trên chiếc SUV điện EV6 mới mới được tiết lộ vào đầu năm nay.

Logo mới của Kia nằm ở trung tâm của vô-lăng, kết hợp với nội thất khác bao gồm hệ thống đèn LED xung quanh nhiều màu, hệ thống kiểm soát khí hậu đa vùng và các chi tiết trang trí bằng nhôm.

Kia Sportage 2022 lộ diện, sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 - Ảnh 3

Dự kiến ​​sẽ được bán ra tại Úc vào quý 4 năm 2021, Kia Sportage mới được xác nhận sẽ chia sẻ nền tảng của nó với mẫu SUV hạng trung Hyundai Tucson mới.

Các chi tiết khác về thiết kế của Kia Sportage 2022 sẽ được công bố "trong vài tuần tới", trước khi được tiết lộ đầy đủ vào tháng 7 năm 2021.

Theo Caradvice

Tin mới