Kia Cerato 2021 "lộ hàng", chuẩn bị ra mắt, đậm dấu công nghệ

Thanh Minh

Kia Cerato 2021 hay còn gọi là Kia K3 vừa được Kia Việt Nam hé lộ trên fanpage với một số thông tin úp mở "cùng chờ đón phong cách sống mới" và "sắp xuất hiện tại Việt Nam".

Kia Cerato 2021 hay còn gọi là Kia K3 vừa được Kia Việt Nam hé lộ trên fanpage công ty.
Kia Cerato 2021 hay còn gọi là Kia K3 vừa được Kia Việt Nam hé lộ trên fanpage công ty.

Vừa qua, Fanpage chính thức của Kia Việt Nam đã đăng ảnh “teasing” về một mẫu sedan mới được cho là sẽ ra mắt trong tháng 9 này. Dù không tiết lộ tên xe song cộng đồng mạng dự đoán đó sẽ là mẫu Kia Cerato 2021 nâng cấp, dựa vào hình ảnh lưới tản nhiệt và đèn pha. Kia Cerato 2021 dự kiến sẽ được đổi tên thành Kia K3.

Sở dĩ mẫu xe mà Kia Việt Nam hé lộ trên fanpage được cho là Kia Cerato 2021 là do đã có thông tin về việc Kia Cerato 2021 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22/9 tới. Từ cuối tháng 7 và đầu tháng 8, Cerato 2021 đã được làm các thủ tục đăng kiểm khí thải tại Hà Nội trước khi hoàn thành các thủ tục khác để sẵn sàng ra mắt. 

“Cùng chờ đón phong cách sống mới” là câu Kia Việt Nam đưa ra trong hình ảnh về một mẫu xe ô tô “bí ẩn” trên fanpage, chỉ để lộ thiết kế đèn pha và lưới tản nhiệt. Fanpage của hãng xe cũng khẳng định mẫu xe “sắp xuất hiện tại Việt Nam”.

Ngay sau “tút” úp mở trên, Kia Việt Nam mới đây lại đăng cả video “nhá hàng” và trong video đó, tên K3 đã chính thức lộ ra. 

Nội dung hé lộ trên fanpage của Kia Việt Nam là: “Mẫu xe Kia sắp ra mắt có gì đặc biệt?” Không ngừng cải tiến, sáng tạo nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, hãy cùng Kia chờ đón một bước tiến vượt trội trong phân khúc C-Sedan tại Việt Nam. Đây sẽ là mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện với nhận diện logo mới; thiết kế mới ấn tượng mang đậm dấu ấn công nghệ; nhiều trang bị công nghệ hiện đại dẫn đầu phân khúc. Đặc biệt là “Ngay trong tháng 9 này!”

Đây sẽ là mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện với nhận diện logo mới.
Đây sẽ là mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện với nhận diện logo mới.

Kia Cerato là mẫu xe sedan hạng C bán khá chạy tại Việt Nam. Hiện tại, những đối thủ cạnh tranh của Cerato như Mazda3, Honda Civic, Hyundai Elantra đã lâu chưa có phiên bản mới được giới thiệu nên lần ra mắt này của Cerato mới dự kiến sẽ thu hút nhiều khách hàng.

Thế hệ thứ 3 của mẫu sedan hạng C Kia Cerato (hay còn có tên gọi khác là Kia K3/ Forte) được giới thiệu lần đầu vào năm 2018. Sau khoảng 3 năm có mặt trên thị trường, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Kia Cerato đã chính thức lộ diện với những tinh chỉnh ngoại thất dường như được lấy cảm hứng từ mẫu xe điện hoàn toàn đầu tiên của Kia - EV6.

Hình ảnh Kia Cerato 2021 được fanpage Kia Việt Nam hé lộ.
Hình ảnh Kia Cerato 2021 được fanpage Kia Việt Nam hé lộ.

Kia Cerato 2021 hay Kia K3 có điểm nhấn mạnh mẽ ở mặt trước của xe với dải đèn LED chạy ban ngày có kiểu dáng thiết kế khá giống với trên Kia EV6. Bên cạnh đó, cụm đèn pha cũng được thiết kế lại, trông thanh mảnh hơn. Lưới tản nhiệt mũi hổ đặc trưng của thương hiệu trên Kia Cerato 2021 cũng được tái thiết kế, nhỏ hơn kết hợp với đường viền mạ chrome phía dưới. Ngoài ra, Cerato nâng cấp còn được trang bị mới cụm đèn sương mù LED ở phía trước.

Tin mới