Hyundai hé lộ thông tin về Elantra N, xác nhận ra mắt ngày 14/7

Nguyễn Hiếu

Hãng ô tô Hàn Quốc tiếp tục tung teaser giới thiệu chiếc sedan hiệu năng cao Elantra 2022 và chốt ngày ra mắt chính thức của dòng xe này.

Hôm 2/7, Hyundai phát hành một đoạn video giới thiệu trên YouTube, ghi lại âm thanh của Elantra N khi hoạt động, đồng thời xác nhận rằng chiếc sedan thể thao sẽ ra mắt vào ngày 14/7.

Hyundai hé lộ thông tin về Elantra N, xác nhận ra mắt ngày 14/7 - Ảnh 1

Trước đó, hãng lần lượt tung ra 2 hình ảnh teaser, cung cấp cái nhìn thoáng qua về Elantra N 2022 với bánh xe nhôm đa ​​chấu và kẹp phanh màu đỏ nhãn hiệu N. Xe có ngưỡng cửa bên mở rộng và cánh lướt gió gắn trên cốp xe. Hyundai cho biết phiên bản đáng mong đợi nhất của Elantra sẽ được tiết lộ trong vài tuần tới.

Từ năm ngoái, trong video quảng cáo xe đua Elantra N TCR, ở phần cuối, hãng đã hé lộ nguyên mẫu Elantra N 2022. Vào tháng 8/2020, một phiên bản tương tự được phát hiện khi đang chạy thử gần đường đua Nürburgring (Đức).

Elantra N 2022 có thể được trang bị động cơ 4 xi-lanh tăng áp 2.0 lít, dẫn động bánh trước, cho công suất 250 mã lực trên phiên bản tiêu chuẩn. Ngoài ra người dùng có thể nâng cấp gói hiệu suất cao, nâng công suất tối đa lên 275 mã lực. Cấu hình tương tự đã từng được hãng trang bị cho dòng xe i30 N.

Hyundai hé lộ thông tin về Elantra N, xác nhận ra mắt ngày 14/7 - Ảnh 2

Từ nguyên mẫu được phát hiện vào tháng 8 năm ngoái, nhiều khả năng Elantra N sẽ được trang bị bánh xe và phanh lớn hơn Elantra N Line, cùng với cánh gió cố định phía sau. Thông tin này đã được Hyundai xác nhận.

Ngoài ra, có thể hãng bổ sung thêm một số nâng cấp đặc biệt cho dòng xe này như ghế thể thao, trang trí Alcantara và huy hiệu đặc trưng của dòng N.

Ngoài Elantra N 2022, trong vòng một năm tới Hyundai cũng bận rộn với nhiều dòng xe sắp ra mắt. Hãng đang trong giai đoạn phát triển i20 N và Kona N dành cho thị trường Mỹ. Sonata N Line và một chiếc xe thể thao dòng N chuyên dụng khác cũng chuẩn bị được giới thiệu.

 

Theo Motorauthority

Tin mới

Triệu hồi hơn 300 xe Ford EcoSport

Triệu hồi hơn 300 xe Ford EcoSport

Thời gian bắt đầu thực hiện triệu hồi để sửa chữa là ngày 20/9/2021 và thời gian kết thúc dự kiến vào 20/9/2024. Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến là ...
Honda BR-V 2022 lộ diện

Honda BR-V 2022 lộ diện

Sau gần 6 năm, Honda BR-V cuối cùng đã bước sang thế hệ thứ hai. Mẫu xe mới nhất, dựa trên N7X Concept hứa hẹn một số cải tiến toàn diện về thiết kế, tiện ...