Hé lộ hình ảnh Hyundai Elantra N 2022 trước giờ mắt toàn cầu

Minh Long

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã có những giới thiệu đầu tiên về mẫu Elantra N từ tháng 9 năm ngoái và tung ra một số hình ảnh về nguyên mẫu được ngụy trang. Một số người dùng YouTube thậm chí đã có cơ hội lái thử chiếc sedan trong vỏ bọc nguyên mẫu. Tuy nhiên mới đây, Hyundai mới tiếp tục tung ra hai hình ảnh teaser đầu tiên của mẫu Elantra N.

Hé lộ hình ảnh Hyundai Elantra N 2022 trước giờ mắt toàn cầu - Ảnh 1

Không có gì đáng ngạc nhiên khi hai hình ảnh giới thiệu này mô tả Elantra N trong tông màu Performance Blue truyền thống với các điểm nhấn màu đỏ trên các vạt bên và bộ khuếch tán phía sau.

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy Elantra N có ống xả lớn hình tròn giống như các mẫu Hyundai N khác, đồng thời có cánh gió sau được sơn đen.

Hyundai cũng đã tiết lộ bộ la-zăng của Elantra N khá khác biệt so với i20 N và i30 N với các nan sắc cạnh được hoàn thiện với màu bạc và đen.

Hé lộ hình ảnh Hyundai Elantra N 2022 trước giờ mắt toàn cầu - Ảnh 2

“Elantra N là một chiếc sedan hiệu suất cao thể hiện khía cạnh thể thao. Chúng tôi thiết kế nó để trở thành một mẫu xe thể thao đã được chứng minh trong các cuộc đua với khả năng lái năng động và phong cách mà những người đam mê hiệu suất yêu thích.

Tôi rất nóng lòng được ra mắt Elantra N, một sự bổ sung nổi bật cho dòng thương hiệu N mang đến hiệu suất mạnh mẽ. Buổi ra mắt sẽ diễn ra trên nền tảng số”, Till Wartenbergm phó chủ tịch bộ phận phụ Quản lý thương hiệu N & Motorsport tại Hyundai Motor Company, cho biết.

Hyundai Elantra N sẽ được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh 2.0 lít với công suất 275 mã lực. Khách hàng sẽ có thể lựa chọn giữa hộp số sàn sáu cấp hoặc ly hợp kép tám cấp.

Hyundai hiện tại vẫn chưa công bố ngày ra mắt mẫu xe mới nhưng hứa hẹn sẽ công bố thêm thông tin chi tiết “trong những tuần tới”.

Theo Carscoops

Tin mới

Bản tin AutoNews Weekly ngày 01/10/2022

Bản tin AutoNews Weekly ngày 01/10/2022

Bản tin AutoNews Weekly ngày 01/10/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Cả nước gồng mình chống bão Noru, ngành ôtô cũng không ngoại lệ; Xe máy điện giá rẻ ...
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022

Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...